Học online – kỹ năng offline cơ hội để các thầy cô dạy kỹ năng tự phục vụ cho học snh.

🌻Học ONLINE kỹ năng OFFLINE – Cơ hội để các thầy cô dạy Kỹ năng tự phục vụ cho học sinh🌈

Ngoài việc dạy học môn học chính khóa thông qua hình thức học tập trực tuyến, các thầy cô giáo trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội vẫn tiếp tục chương trình học tập ngoại khóa, trang bị kỹ năng mềm cho học sinh với hình thức tiếp cận mới lạ.

Dạy các bạn nhỏ kỹ năng tự phục vụ bản thân mình với bài học đầu tiên về việc gấp áo phông nhanh gọn. Với vài thao tác đơn giản, dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo thông qua màn hình thiết bị điện tử, các bạn nhỏ mới chỉ học lớp 1 tại trường đã nhanh chóng thực hiện gấp áo phông, xếp vào tủ gọn gàng

️Việc gấp áo phông có thể đơn giản nhưng để gọn gàng, nhanh chóng lại không phải điều dễ dàng. Không chỉ rèn luyện ý thức tự lập cho trẻ nhỏ mà còn hình thành thói quen tốt như giúp đỡ, hỗ trợ mọi người từ những công việc nhỏ nhất ngay trong ngôi nhà thân yêu của mình. Các bạn nhỏ cũng có cho mình những phút giây tuy ngắn nhưng lại có niềm vui, sự thích thú khi được giúp bố mẹ làm việc nhà.