“STEM at Home” chính thức quay trở lại với các bạn học sinh trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội trong hè 2021️“STEM at Home” của Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội là một series các hoạt động STEM được thiết kế để học sinh có thể thực hiện tại nhà. STEM at Home giúp các học sinh vẫn có những hoạt động trải nghiệm thú vị và những bài học bổ ích ngay tại nhà bằng các hoạt động bổ ích và sáng tạo.

“STEM at Home” trong tuần này dành cho các bạn học sinh khối 1, 2 mang tên: Thiết kế Cáp treo Phản lực. Trong thử thách lần này, các bạn nhỏ hãy tận dụng các nguyên vật liệu sẵn có tại nhà của mình để thiết kế một chiếc cáp treo có thể di chuyển bằng phản lực không khí . Sau khi hoàn thiện, các bạn nhỏ hiểu có thể hiểu hơn về lực, phản lực, và cấu tạo của cáp treo.

Và bước cuối cùng, các bố mẹ hãy cùng con lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ và những sản phẩm đầy sáng tạo để chia sẻ cho mọi người với hashtag #STEMathome #đtđ nhé!Chúng mình hãy cùng nhau theo dõi video hướng dẫn bên dưới đây để bắt tay ngay vào thực hiện thử thách ngay thôi nào