Trang chủ Email
Trong Ngày hội đọc sách, đổi sách 27/3 vừa qua, hàng nghìn cuốn sách đã được các em học sinh nhà trường quyên góp để tặng "Tủ sách niềm tin" của bạn Nguyễn Lan Hương. Hôm nay (10/4/2017) trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội đã đồng hành cùng chương trình "Hôm nay ai đến" của VTV6 trao tận tay những cuốn sách chứa đầy tình cảm ấy cho Nguyễn Lan Hương. Trong buổi trao tặng, dù sức khoẻ không ổn định, nhưng Hương đã cố gắng chia sẻ những điều Hương đã có được nhờ đọc sách. Những chia sẻ của Hương đã tác động mạnh đến các em học sinh Đoàn Thị Điểm - Hà Nội. Các em được gặp một tấm gương vượt lên số phận thật phi thường của một cô gái tật nguyền. Nhiều bạn đã bật khóc khi chứng kiến hoàn cảnh của Hương.
(Chia sẻ của cô giáo Nguyễn Thị Thu Thương - Giáo viên của trường khi được tham gia đoàn từ thiện Hành trình sưởi ấm Xa Dung - Điện Biên Đông).
NGÀY HỘI CHIA SẺ YÊU THƯƠNG - LỚP 4A5 ĐTĐ (năm học 2015 - 2016)

Ngày 16/1, đại diện trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Hà Nội tham gia cùng Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank), tổ chức Lễ hội bánh chưng “Tết ấm cho em” và giao lưu văn nghệ, đêm lửa trại tại huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

(Nguồn Web.ĐTN) Chiều ngày 15/01, tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Hà Nội, đã diễn ra lễ hội “ Gói bánh chưng”. Đây là hoạt động chào đón tết nguyên đán Bính Thân của thầy trò nhà trường.
Ngày 7,8/1/2016, Cô Vũ Thị Bích Ngà – đại diện trường TH Đoàn Thị Điểm- Hà Nội cùng đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do TS Trần Đình Thuận – Giám đốc Chương trình Đảm bảo chất lượng giáo dục trường học làm trưởng đoàn cùng một số đơn vị đã đến thăm và làm việc tại Huyện Bảo Lâm tỉnh Cao Bằng