Từ ngày đi học đến giờ, có biết bao nhiêu thầy cô làm cho tôi yêu quý và có hứng thú trong học hành. Một trong số đó không thể không kể đến, là cô Mỹ - giáo viên dạy Tiếng Anh của chúng tôi.
Tiếng Anh là một môn học rất quan trọng đối với tất cả mọi người, để có một khởi đầu hoàn hảo cho cuộc đời sau này! Và để có được như ngày hôm nay, chúng tôi không thể không nhớ đến công lao của các thầy cô giáo đã giúp đỡ trong những năm học vừa qua.
Cô Mỹ là một giáo viên dạy Tiếng Anh được rất nhiều bạn học sinh chúng tôi yêu quý. Bởi lẽ, Cô không chỉ dạy hay, mà còn làm cho chúng tôi hứng thú với môn học này! Hơn nữa, cô Mỹ lại rất tâm lý với mỗi học sinh chúng tôi. Cô cũng hiểu rằng, ở tất cả học sinh chúng tôi, nếu như cảm thấy nhàm chán thì sẽ ghét bỏ môn học vốn rất quan trọng này. Và, thay vì để chúng tôi buồn ngủ với những phần học thuộc lý thuyết, cô lại cho chúng tôi bài học qua mỗi trò chơi bổ ích và lý thú.
Cứ mỗi lần trước khi thi, Cô đều ôn bài cho chúng tôi rất kĩ để chúng tôi đạt kết quả cao. Nếu kết quả thi của chúng tôi tốt, cô đều khen thưởng và tặng quà. Nhưng, khi kết quả thi của chúng tôi không tốt, cô sẽ rất buồn lòng và giúp chúng tôi chữa lỗi sai để nhớ, và không bị sai nữa!
Mặc dù tôi không được tự tin cho lắm trong giao tiếp Tiếng Anh, nhưng nhờ có cô Mỹ mà tôi có thể vượt lên chính bản thân và cố gắng nói Tiếng Anh. Cũng từ đó mà tôi học Tiếng Anh tốt hơn!
Hôm nay, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tôi không biết nói gì thêm, nhưng trong lòng tôi vẫn luôn kính trọng và coi Cô như người mẹ hiền thứ hai. Từ trong sâu thẳm trái tim, tôi chỉ muốn nói:
“Con cảm ơn Cô rất nhiều, vì Cô đã giúp đỡ và đồng hành cùng con trong môn học Tiếng Anh này!”
Hữu Nam – HS Lớp 5A15 (2011-2012)