Chung️ kết Doan Thi Diem’s got talent

Mỗi mùa Doan Thi Diem’s Got Talent qua đi để lại thật nhiều ấn tượng về những tài năng tiềm ẩn cùng khả năng trình diễn xuất sắc của các bạn học sinh trường Đoàn Thị Điểm, từ khối 1 đến khối 5. Qua vòng sơ loại, 38 tiết mục từ các bạn học sinh đã được lựa chọn vào vòng Chung kết vào sáng nay, thứ Sáu ngày 5/11. Được theo dõi tiết mục của các bạn nhỏ trên sân khấu lớn sau bao công sức tập luyện và chuẩn bị, hẳn thầy cô và ba mẹ các bạn cảm thấy tự hào lắm.
🏆 Kết thúc chương trình, bạn Vũ Tuệ Lâm lớp 5A2 đã giành giải Quán quân với màn trình diễn Dancesport vô cùng xuất sắc. Xin được chúc mừng cho Tuệ Lâm. Mong rằng sau Doan Thi Diem’s Got Talent, em sẽ thêm tự tin để chinh phục những sân khấu lớn tiếp theo.
Chúng tôi xin được cảm ơn các vị đại biểu đã dành thời gian để tới chung vui với thầy và trò nhà trường:
️🎵 Cố vấn chuyên môn: Giảng viên Tiến sĩ Vũ Tú Cầu – Trưởng khoa Kiến thức Nghệ thuật cơ bản trường ĐHVHNT Quân đội
️🎵 Bà Dương Thị Vân Anh – Đại diện CMHS CS1
️🎵 Ông Nguyễn Trung Kiên – Đại diện CMHS CS2
Dưới đây là những hình ảnh từ buổi Chung kết sáng nay. Thầy cô, ba mẹ và các bạn học sinh ấn tượng với tiết mục nào nhất? Hãy cùng chia sẻ ở phần bình luận nhé!