Cô Hoàng Thị Phượng đạt giải nhất hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học thành phố Hà Nội, năm học 2016 – 2017

Hôm nay Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học thành phố Hà Nội, năm học 2016 – 2017. Đến tham dự buổi lễ có các ông bà là chuyên viên của Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, các ông bà thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện cùng các thầy cô giáo tham dự hội thi và đạt giải của hội thi năm nay.

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội tham dự hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học thành phố, năm học 2016 – 2017 có cô Hoàng Thị Phượng, giáo viên tổ tiếng Anh tham gia với hai tiết giảng dạy. Tiết 1 với chủ đề Tết Cổ truyền của Dân tộc; Tiết 2 với chủ đề về đồ chơi.

Cả hai tiết giảng dạy mà Cô tham gia kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm nay đều được thực hiện tốt không chỉ về phần giảng dạy, truyền kiến thức, truyền lửa cho các em mà thông qua các tiết học, Cô còn lồng ghép các hoạt động nhóm cho các em cùng tham gia làm cho giờ dạy không chỉ dừng lại ở việc học kiến thức mới, thông qua các hoạt động minh họa để các em nắm vững kiến thức một cách nhanh nhất và nhớ lâu nhất chính là mục tiêu của Cô trong chương trình thi năm nay.

Kết thúc Hội thi, cô Phượng là một trong 33 giáo viên đạt giải Nhất trong số 121 giáo viên tham gia Hội thi năm nay.
Xin chúc mừng thành tích của cô Phượng!
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết và trao giải.

Ông Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trao giải Nhất cho cô Hoàng Thị Phượng – Giáo viên nhà trường
Cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm chúc mừng cô Hoàng Thị Phượng
Ông Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu, chỉ đạo tại Hội nghị