Covid ơi nhanh đi đi!

Với thông điệp “Together we win – Chiến thắng Covid-19”, video cover vũ điệu sôi động dưới nhạc nền bài hát “Covid ơi nhanh đi đi” đã được các thầy cô thực hiện trong tháng 8/2021. “COVID ơi, mọi việc chậm lại như giấc mơ không tan, động lực vượt qua giống như đam mê luôn rực cháy.

Trái đất tôi yêu màu xanh yêu màu xanh xoay vòng quanh mặt trời, COVID sẽ đi thật nhanh trong tình yêu tinh thần luôn rạng ngời, áo trắng xin mạnh mẽ lên kiên cường thêm qua hằng đêm, vì mọi người vẫn luôn trao niềm tin lên đôi vai suốt bao ngày…

COVID ơi xin nhanh đi đi”. Lời bài hát dễ thuộc, dễ nhớ cùng với giai điệu bắt tai, cùng với hình ảnh đeo khẩu trang thầy cô trường tiểu học Đoàn Thị Điểm thông qua video này giúp các bạn học sinh ghi nhớ việc đeo khẩu trang, tuyệt đối ở trong nhà, làm việc theo thời gian biểu thầy cô hướng dẫn, giúp đỡ bố mẹ trong công việc nhà. Các bạn học sinh hãy luôn chú ý bảo vệ sức khỏe cá nhân và cộng động và đừng quên lan tỏa năng lượng tích cực chung tay đẩy lùi dịch Covid nhé!