Đại hội chi đội mẫu – Đoàn Thị Điểm cơ sở 2

Sáng ngày 30/9/2020, tập thể lớp 5C1 của trường Đoàn Thị Điểm CS2 đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu nhằm bầu ra Ban chấp hành Chi đội nhiệm kỳ mới với những gương mặt Đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên.
☘️Buổi Đại hội có sự góp mặt của cô Phạm Thị Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trịnh Huyền Trang – giáo viên Tổng phụ trách Đội; cô giáo Vũ Thị Phương – giáo viên chủ nhiệm lớp 5C1, các thầy cô giáo chủ nhiệm khối lớp 4;5, bác Trần Quang Hoàn – trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh lớp cùng hơn 60 bạn Đội viên chi đội 5C1 và các bạn Đội viên tiêu biểu của các Chi đội bạn.
☘️Trong không khí làm việc nghiêm túc, khẩn trương và tích cực, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến giá trị cho bản dự thảo phương hướng công tác Đội nhiệm kỳ mới. 2 bản tham luận “ Làm thế nào để lớp học đoàn kết?” và “ Tự học sao cho hiệu quả?” đã góp phần xây dựng các biện pháp để quyết định phương hướng, chỉ tiêu và nhiệm vụ chung trong kế hoạch năm học 2020-2021 của Chi đội.
☘️Đại hội cũng đã thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ 2020-2021 đồng thời nhất trí bầu ra 3 bạn tiêu biểu có số phiếu cao nhất từ 5 bạn trong danh sách đề cử vào Ban chỉ huy Chi đội, đó là các bạn: Trịnh Minh Trang, Nguyễn Hà Vi, Nguyễn Ngọc Trinh.
🌸Buổi Đại hội Chi đội lớp 5C1 đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng và tràn đầy tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra. Xin chúc mừng tập thể lớp 5C1 đã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp!