Điểm lại hoạt động trong năm học 2020-2021 của thầy và trò nhà trường.

Đã là tuần thứ 2 các bạn học sinh trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội tạm dừng đến trường vì ảnh hưởng của dịch Covid – 19, các bạn có nhớ bạn bè, thầy cô giáo không? Cũng trong thời gian này, mọi hoạt động vui chơi không thể diễn ra như bình thường vì vậy đây sẽ khoảng thời gian chúng mình cùng nhau điểm lại lại một lại hoạt động tại trường đã diễn ra nhé

Ngoài giờ học tập trên lớp, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội tiến hành rất nhiều hoạt động ý nghĩa gắn liền với từng tháng, có thể kể đến như: Hội chợ trung thu tháng 9, Lễ hội hóa trang – Halloween tháng 10, Ngày nhà giáo Việt Nam diễn ra tháng 11, và tháng 12 với hoạt động đậm chất Christmas. Đó còn là hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe như bơi lội, bóng rổ, hay rubik dành cho mỗi khối thu hút được rất nhiều các bạn học sinh tham gia. Hay đó là sân chơi tài năng – Đoàn Thị Điểm Got Talent – nơi tài năng của học sinh Đoàn Thị Điểm thỏa sức thể hiện với nhiều tiết mục đặc sắc từ hát, múa, nhảy hiện đại, chơi đàn, ..

Mỗi hoạt động là không gian vừa học vừa chơi vô cùng hiệu quả, bổ ích, tăng tinh thần đoàn kết trong hoạt động tập thể.

Cùng điểm lại hoạt động toàn trường trong năm học vừa qua thông qua chùm ảnh dưới đây.