Học sinh các lớp đồng loạt chào cờ trực tuyến sáng đầu tuần

Trong tiết học đầu tiên trong ngày trở lại trường, những hoạt động của thầy và trò cũng phải thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh “vừa dạy học, vừa lo chống dịch”.

Sáng nay 7/9, Nhà trường không tổ chức chào cờ tập trung trên sân trường như mọi khi. Thay vào đó, giáo viên chủ nhiệm của mỗi lớp tổ chức điều hành cho các học sinh chào cờ ngay tại lớp học. Nội dung chào cờ được xây dựng theo hình thức trực tuyến gửi từ Ban thiếu nhi nhà trường.
Lễ chào cờ đầu tuần đã diễn ra theo cách rất đặc biệt, nghiêm trang. Các con được tìm hiểu nội dung 3 quy tắc trong năm học mới NÓI ĐỦ NGHE-CHỜ ĐẾN LƯỢT-DỌN GỌN GÀNG bằng những hình ảnh trực quan, sống động do chính thầy cô thể hiện.
Hình thức chào cờ mới đã được GVCN và học sinh thực hiện nghiêm túc, đảm bảo phòng dịch mà vẫn xây dựng được nền nếp trong nhà trường ngay từ những ngày đầu tiên tới lớp.
Xin chúc các thầy cô giáo và các con một tuần làm việc hiệu quả và Hạnh phúc.