Học sinh trường Đoàn Thị Điểm tham gia giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ xiv – cúp Nestle Milo 2020 ️

Cuối tuần vừa rồi, các bạn học sinh trong hai đội tuyển Bóng rổ Nam và Nữ của trường Đoàn Thị Điểm đã có cơ hội thi đấu tại vòng Chung kết Giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ XIV – Cup Nestle Milo 2020.

📣 Xuất sắc vượt qua 88 đội tuyển trên khắp thành phố Hà Nội ở vòng loại, hai đội tuyển Bóng rổ Nam và Nữ của nhà trường đã vinh dự góp mặt cùng 30 đội tuyển khác trong vòng Chung kết. Mặc dù không thể tiến sâu trong vòng Chung kết lần này, các vận động viên nhí của chúng ta đã thể hiện tinh thần thi đấu vô cùng nỗ lực. Trên hết, thì kỷ niệm được sát cánh cùng nhau trong năm học cuối cấp sẽ còn theo các em mãi, và điều đó có lẽ còn giá trị hơn những chức vô địch rất nhiều.
Xin kính mời quý vị phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng từ vòng chung kết Bóng rổ vừa qua!