Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn khối giáo dục năm học 2019-2020, triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021

Ngày hôm nay 28/9/2020, Ban chấp hành Công đoàn trường Đoàn Thị Điểm, cùng đại diện các trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn quận Nam Từ Liêm đã tham dự Hội nghị Tổng kết thường niên do Liên đoàn lao động quận Nam Từ Liêm tổ chức. Hội nghị là dịp để các cơ sở trong địa bàn tổng kết hoạt động Công đoàn khối Giáo dục năm 2019-2020, và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021.
Tham dự chương trình, Ban chấp hành Công đoàn trường Đoàn Thị Điểm đóng góp một tham luận với đề tài “Công đoàn phối hợp với chuyên môn xây dựng trường học hạnh phúc”. Bản tham luận vạch ra mục tiêu trong năm học 2020-2021, Công đoàn sẽ phối hợp với ban lãnh đạo nhà trường quyết tâm xây dựng mô hình “Trường học hạnh phúc – Thầy cô hạnh phúc – Học sinh hạnh phúc”, với giải pháp và kế hoạch hành động gắn liền với thực tiễn. Bản tham luận đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ từ các thành viên tham dự Hội nghị.
Ban chấp hành Công đoàn cũng rất vinh dự đem về cho nhà trường các danh hiệu:
– “Thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2019-2020”
– “Thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm học 2019-2020”
Những thành tích khen thưởng chính là minh chứng cho sự nỗ lực, phấn đấu của thầy và trò nhà trường trong suốt năm học 2019-2020 vừa qua.
Xin mời quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhìn lại những hình ảnh nổi bật trong Hội nghị ngày hôm nay!