Chuyên mục
Tin tức của trường

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam nhận Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua của Chính phủ

Với những thành tích xuất sắc trong các hoạt động dạy học trải nghiệm, sáng tạo, nhiều sân chơi cho học sinh, tích cực đổi mới phương pháp dạy học phát huy năng lực học sinh. Nhiều học sinh đạt giải thành phố, quốc gia, quốc tế. Năm học 2016 – 2017, nhà trường đã vinh dự được Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc.

Sáng nay Ủy ban Nhân dân (UBND) quận Nam Từ Liêm đã tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến nhà giáo mẫu mực tiêu biểu quận Nam Từ Liêm năm 2017.
      Năm học 2016 – 2017 vừa qua là một năm học có ý nghĩa lịch sử đối với nhà trường. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển mà ở đó các thầy cô giáo luôn là những người gương mẫu, tận tâm, tận tình để chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học sinh nhà trường.
      Với thành tích xuất sắc trong các hoạt động dạy học trải nghiệm, sáng tạo, nhiều sân chơi cho học sinh, tích cực đổi mới phương pháp dạy học phát huy năng lực học sinh. Nhiều học sinh đạt giải thành phố, quốc gia, quốc tế. Năm học 2016 – 2017, nhà trường đã vinh dự được Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc.

Ông Nguyễn Văn Hải – Bí thư Quận ủy quận Nam Từ Liêm trao Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua của Chính phủ cho Ban Giám hiệu nhà trường

Nhà giáo ưu tú (NGƯT) Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường là một cán bộ quản lý nhiệt tình, say mê sáng tạo trong công việc. Là người trực tiếp chỉ đạo đổi mới phương pháp dạy học, thường xuyên đầu tư trang thiết bị dạy học hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin mới trong quản lý, dạy học của nhà trường; năng động và sáng tạo trong công tác quản lý, Bà đã chỉ đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thường xuyên chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công nhân viên, giáo viên, được đồng nghiệp kính trọng và tín nhiệm. Suốt 20 năm làm cán bộ quản lý, Bà cùng nhà trường đã tích cực xây dựng mối quan hệ với trường học ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như: Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… NGƯT Nguyễn Thị Hiền được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì và đang được đề nghị tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân trong dịp 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam này.

NGƯT Nguyễn Thị Hiền nhận hoa chúc mừng ngày 20/11 từ bí thư Quận ủy Nguyễn Văn Hải

Ngoài ra trong năm học vừa qua nhà trường cũng có những tấm gương xuất sắc được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo đó là cô Nguyễn Thị Phương – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Phượng – Giáo viên tổ tiếng Anh đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố…

Cô Nguyễn Thị Phương – Phó hiệu trưởng nhà trường nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Đây là những phần thưởng cao quý của Nhà nước, Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như của UBND thành phố Hà Nội trong dịp kỷ niện 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Những phần thưởng này đã khẳng định được sự đúng đắn trong công tác giảng dạy và hợp tác giáo dục quốc tế của nhà trường trong những năm vừa qua. Nhà trường sẽ tiếp tục hướng phát triển trong năm nay và các năm tiếp theo theo phương hướng “Vươn ra thế giới với tâm hồn Việt”.
      
 Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

Ông Nguyễn Văn Hải – Bí thư Quận ủy phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Hương – Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận đọc Diễn văn tại buổi lễ
NGƯT Nguyễn Thị Hiền – Tọa đàm tại buổi lễ
Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận chụp ảnh lưu niệm
cùng với các cựu cán bộ ngành Giáo dục quận và các thầy cô giáo