Đoàn Thị Điểm
Tiếng Việt  English
Trang chủ Email
NGÀY HỘI TÀI NĂNG CỦA CÁC THẦY CÔ GIÁO ĐOÀN THỊ ĐIỂM CHÀO MỪNG 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Ngày 19/11 trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội, kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trỏ thành ngày hội của tất cả cán bộ giáo viên trường Đoàn Thị Điểm. 
Buổi chiều tại hội trường trung tâm nằm trong các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã có buổi tổng kết các hoạt động hướng đến chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân ở cả cơ sở 1 và 2 của nhà trường trong năm học vừa qua đã có những thành tích đặc biệt xuất sắc, trong đó có NGƯT Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng, cô Đào Thị Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen, ngoài ra còn rất nhiều cán bộ, giáo viên nhà trường được UBND quận Nam Từ Liêm, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tặng thưởng bằng khen và các phần thưởng cao quý khác.
       Cũng trong ngày 19/11 bữa tiệc âm nhạc "Nối nhịp cầu kiều" đã được các thầy cô giáo, cán bộ văn phòng, các cô bán trú thể hiện qua các tiết mục dự thi đã làm nức lòng người xem. Tập thể cán bộ, công nhân viên, giáo viên nhà trường không chỉ hoạt động chuyên môn giỏi mà còn đa tài trong các hoạt động khác. Người xem đã được đi du lịch đến mọi miền của tổ quốc thông qua các tiết mục mang âm hưởng đậm chất dân gian của các dân tộc Việt Nam như: Hát múa Ngẫu hứng sông Hồng qua sự thể hiện của giáo viên tổ 3; Cây đa quán dốc tổ tiếng Anh, tiếng Pháp; Liên khúc tình quê tổ hành chính quản trị; Hài kịch sửa ngọng - bán trú cơ sở 2; Màn múa Tiếng vọng ngàn đời được giáo viên tổ 4 thể hiện qua màn trống thật hào hùng;Màn múa rối đầy sáng tại Giai điệu quê hương đã được giáo viên tổ 5 thể hiện không thể xuất sắc hơn, đây cũng là tiết mục được Ban giám khảo chấm điểm cao nhất của cuộc thi; Liên khúc ba miền với giọng nói ngọt ngào từ xứ Huế của giáo viên tổ 2; tiết mục Lung linh tháp cổ với màn múa Chăm nổi tiếng được các cô bán trú cơ sở 1 thể hiện đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay từ khán giả; Màn múc kịch Tấm Cám - chuyện kể mãi không hết của giáo viên tổ 1; Chí Phèo - Thị Nở của nhà văn Nam Cao được tái hiện qua sự thể hiện của giáo viên sơ sở 2.
       Tất cả 10 tiết mục tham dự hội thi "nối nhịp cầu kiều" đều được Ban giám khảo đánh giá rất cao không chỉ về nội dung nghệ thuật, dàn dựng mà còn về cách thức thể hiện qua chất giọng truyền cảm, qua các động tác vũ đạo, múa, nhảy... đều rất chuyên nghiệp được các thầy cô giáo, cán bộ văn phòng, bán trú thể hiện dưới sự hỗ trợ của hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp. "Nối nhịp cầu kiều" là chương trình văn nghệ thường niên hàng năm được công đoàn nhà trường tổ chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Chương trình không chỉ là sân chơi, là nơi thể hiện tài năng cho cán bộ, công nhân viên, giáo viên nhà trường mà qua chương trình tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống ngày càng được gắn kết hơn. Tất cả hơn 400 cán bộ, công nhân viên, giáo viên nhà trường đều trên một con thuyền hướng về một bến. Các mầm non tương lai của đất nước đang dần được các cán bộ, công nhân viên, giáo viên nhà trường gieo tri thức cho các em hàng ngày để các em bay xa, hội nhập cùng thế giới.
       Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễTrở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO TÌM HIỂU CÂY CỐI VÀ CON VẬT THỰC HÀNH TRỒNG CÂY CỦA HỌC SINH KHỐI 1 TẠI KHU TRẢI NGHIỆM LONG LONG - ĐOÀN THỊ ĐIỂM (28/02/2018)
TRẢI NGHIỆM ĐẦU XUÂN CỦA HỌC SINH KHỐI 5 TẠI TRANG TRẠI GIÁO DỤC ERAHOUSE (27/02/2018)
GẶP MẶT ĐẦU XUÂN “NUÔI LỢN ĐẤT ƯƠM MẦM ƯỚC MƠ” (22/02/2018)
300 TRIỆU ĐỒNG ĐÃ ĐƯỢC TRAO TẶNG CHƯƠNG TRÌNH “MÙA XUÂN CHO EM” XUÂN MẬU TUẤT 2018 (24/01/2018)
LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2017 – 2018 (15/01/2018)
12/12 HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG CÓ HUY CHƯƠNG TRONG KỲ THI GIẢI TOÁN QUỐC TẾ “THÁCH THỨC NHÀ TOÁN HỌC TƯƠNG LAI” TẠI MALAYSIA (12/12/2017)
TRAO TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO NHÂN DÂN (NGND) CHO NHÀ GIÁO NGUYỄN THỊ HIỀN – CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ NHÀ TRƯỜNG (06/12/2017)
LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM NHẬN CỜ ĐƠN VỊ XUẤT SẮC TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA CỦA CHÍNH PHỦ (16/11/2017)
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2017 - 2018 (10/11/2017)
HỘI NGHỊ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN, NĂM HỌC 2017 – 2018 (10/10/2017)
Quay lại Xem tiếp
Văn phòng 1:
Hotline: 04. 3787 0338
 
 
Lên đầu trang

© Copyright 2010 Doan Thi Diem Primary School, All right reserved Contact us
® Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hiệu trưởng: Tiến sĩ Vũ Quốc Thái
Website: http://doanthidiem.edu.vn                   Email: c1doanthidiem-ntl@hanoiedu.vn

Số tài khoản: 1462 4311 200 00065 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Tây Đô

Đơn vị thụ hưởng: Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội