Đoàn Thị Điểm
Tiếng Việt  English
Trang chủ Email
TRAO TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO NHÂN DÂN (NGND) CHO NHÀ GIÁO NGUYỄN THỊ HIỀN – CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ NHÀ TRƯỜNG
Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị, nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự là nhà giáo duy nhất của Thủ đô được trao tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân năm học 2017 - 2018.
      Ngày 20/11, UBND Thành phố Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân Nhà giáo ưu tú năm 2017. Trong đợt trao tặng Nhà giáo Nhân dân (NGND), Nhà giáo Ưu tú (NGƯT) năm nay có 22 Nhà giáo vinh dự nhận danh hiệu NGND, NGƯT năm 2017 của Thành phố Hà Nội.
      Đặc biệt trong số đó có NGƯT Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị, nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự là nhà giáo duy nhất của Thủ đô được tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân trong đợt xét tặng năm nay.
Tiến sĩ Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Phó Bí thư Thành ủy Hà Hội - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội
Trao tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân cho Nhà giáo Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường

 
      Các nhà giáo được phong tặng năm nay đều là những người tiêu biểu của các cấp học, ngành học trên toàn thành phố Hà Nội. Đó là các nhà giáo có phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết tận tụy với nghề, là tấm gương sáng mẫu mực, tiêu biểu, có ảnh hưởng rộng rãi trong ngành và xã hội, được người học, đồng nghiệp và nhân dân kính trọng; có năng lực chuyên môn tốt; có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục & đào tạo của nhà trường, địa phương và ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.Lãnh đạo thành phố Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với Nhà giáo Nhân dân - Nhà giáo Ưu tú trong đợt trao tặng danh hiệu năm nay

 
      Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh, đây không chỉ là là tin vui đối với các thầy giáo, cô giáo, với toàn thể ngành giáo dục Thủ đô, mà đây cũng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục của Thủ đô. Ông bày tỏ mong muốn các thầy cô giáo được nhân danh hiệu cao quý mà nhà nước trao tặng sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống của giáo dục Thủ đô, tiếp tục có những đóng góp của mình, đồng hành với ngành giáo dục Thủ đô và đưa ngành giáo dục Thủ đô phát triển lên tầm cao mới.
      Chủ tịch Nguyễn Đức Chung cũng đã gửi chư chúc mừng đến NGND Nguyễn Thị Hiền, trong thư có viết “Thành phố luôn ghi nhận và trân trọng cảm ơn những cống hiến, đóng góp to lớn của Nhà giáo đối với sự phát triển của sự nghiệp giáo dục và đào tạo Thủ đô nói riêng, của Đất nước nói chung và mong rằng, trong thời gian tới, với danh hiệu cao quý vừa được Chủ tịch nước phong tặng, Nhà giáo sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa, đóng góp xứng đáng vào thành tích chung của Ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô và của cả nước”.
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội gửi thư chúc mừng NGND Nguyễn Thị Hiền

 
      Xin một lần nữa được chúc mừng NGND Nguyễn Thị Hiền. Vinh dự của Nhà giáo chính là một vinh dự to lớn của nhà trường. Bà chính là người thắp lên ngọn lửa Đoàn Thị Điểm, ngọn lửa ấy sẽ mãi mài trường tồn và phát triển, vươn tầm cao và xa ra thế giới.
      Một số hình ảnh của buổi trao tặng
Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
KHỐI 4 ĐI HỌC TẬP, THAM QUAN BẢO TÀNG LỊCH SỬ (23/09/2017)
KHỐI 2 ĐI HỌC TẬP, THAM QUAN BẢO TÀNG THIÊN NHIÊN VIỆT NAM (12/09/2017)
DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 CỦA NGƯT NGUYỄN THỊ HIỀN - CHỦ TỊCH HĐQT NHÀ TRƯỜNG (07/09/2017)
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018 VỚI CHỦ ĐỀ “VƯƠN RA THẾ GIỚI VỚI TÂM HỒN VIỆT” (06/09/2017)
LÀM ỐNG ĐỰNG BÚT TỪ LÕI GIẤY VỆ SINH CỦA HỌC SINH KHỐI 2 (29/08/2017)
TẦM SOÁT TIM BẨM SINH - KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH KHỐI LỚP 1 (28/08/2017)
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2016 - 2017 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017 – 2018 (25/08/2017)
CHI BỘ TRƯỜNG TH ĐOÀN THỊ ĐIỂM - HÀ NỘI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ 2017-2020 THÀNH CÔNG RỰC RỠ (11/08/2017)
NGÀY ĐẦU ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC EM HỌC SINH KHỐI 1 (01/08/2017)
CÔNG TY SANTA MINERAL - NHẬT BẢN TÀI TRỢ MÁY LỌC NƯỚC CÓ TÍNH NĂNG DIỆT KHUẨN CAO CHO NHÀ TRƯỜNG (26/06/2017)
Quay lại Xem tiếp
Văn phòng 1:
Hotline: 04. 3787 0338
 
 
Lên đầu trang

© Copyright 2010 Doan Thi Diem Primary School, All right reserved Contact us
® Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hiệu trưởng: Tiến sĩ Vũ Quốc Thái
Website: http://doanthidiem.edu.vn                   Email: c1doanthidiem-ntl@hanoiedu.vn