Đoàn Thị Điểm
Tiếng Việt  English
Trang chủ Email
Gói 1.000 bánh chưng dành tặng học sinh khó khăn xã Đồng Sơn (Phú Thọ)
 
(Nguồn Web.ĐTN) Chiều ngày 15/01, tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Hà Nội, đã diễn ra lễ hội “ Gói bánh chưng”. Đây là hoạt động chào đón tết nguyên đán Bính Thân của thầy trò nhà trường.

 
(Nguồn Web.ĐTN) Chiều ngày 15/01, tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Hà Nội, đã diễn ra lễ hội “ Gói bánh chưng”. Đây là hoạt động chào đón tết nguyên đán Bính Thân của thầy trò nhà trường.

 
Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; NGƯT Nguyễn Thị Hiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm cùng đông đảo thầy cô giáo và các học sinh nhà trường.
Tại ngày hội các em học sinh còn được thưởng thức ca nhạc và tham gia trò chơi Rung chuông vàng rất sôi nổi và hào hứng
 
 
Tại ngày hội các em học sinh còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ múa hát và tham gia trò chơi Rung chuông vàng rất sôi nổi,hào hứng
 
Cô Nguyễn Thị Hiền, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, đây là hoạt động truyền thống của Nhà trường và năm nay nhà trường đã phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển thiếu nhi Việt Nam tổ chức chương trình lễ hội “Gói bánh chưng” với chủ đề ‘Tết ấm cho em”.
 
Tại ngày hội, thầy trò nhà trường đã gói tặng 1.000 chiếc bánh chưng để dành tặng cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ vào ngày 16/01 tới. 
 
Cô Nguyễn Thị Hiền, Hiệu trưởng trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm trao tặng 1000 bánh chưng cho học sinh trương
 
NGƯT Nguyễn Thị Hiền, Hiệu trưởng trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm trao tặng 1.000 bánh chưng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại ngày hội
 
Thông qua hoạt động này, đã giúp các em học sinh hiểu thêm về ngày tết cổ truyền của dân tộc, bồi đắp cho các em tình yêu quê hương đất nước.  Bên cạnh đó, Cô Nguyễn Thị Hiền mong muốn, học sinh nhà trường qua hoạt động này biết chia sẻ, biết yêu thương, đặc biệt biết quan tâm chia sẻ với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Các em học sinh cùng gói bánh chưng
Khéo léo, cẩn thận
 
Các em học sinh hồ hởi khi cùng nhau lần đầu tiên được tự tay gói bánh chưng
 
 
 
 
Khéo léo, cẩn thận gói từng chiếc bánh
 
 
Vui mừng với sản phẩm đầu tay
Vui mừng với sản phẩm đầu tay
 
 
1000 chiếc bánh chưng sẽ được tặng các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Phú Thọ ngày 16/1 tới đây
1.000 chiếc bánh chưng mang hương vị Tết  sẽ được tặng cho các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Phú Thọ vào ngày 16/01 tới đây
 
Thầy giáo Iggy Sterling - Giáo viên Tiếng Anh
 
 Thầy giáo Iggy Sterling - Giáo viên Tiếng Anh  vui mừng, phấn khởi cùng các em học sinh tham gia lễ hội gói bánh chưng. Thầy Iggy Sterling cho biết, đây là hoạt động rất ý nghĩa, tự tay các em gói bánh chưng là bài học rất tốt đây là dịp để các em học sinh học được chia sẻ với các bạn có hoàn cảnh khó khăn 
 
 
 
 
Khéo léo, cẩn thận gói từng chiếc bánh

Bảo Anh
 
Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
TẤM LÒNG NHÂN ÁI TRƯỚC BUỔI TỰU TRƯỜNG (06/09/2015)
CHUYẾN TỪ THIỆN TRƯỜNG TH SỐ 2 VẠN NINH- QUẢNG NINH- QUẢNG BÌNH. (07/05/2015)
TH Đoàn Thị Điểm với chương trình ủng hộ “Mùa xuân cho em” (17/03/2015)
Tiểu học Đoàn Thị Điểm- nhà tài trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao học bổng “Em không phải bỏ học” tại hai tỉnh Bắc Ninh và Thái Nguyên. (27/12/2014)
Tặng 50 đàn gà khăn quảng đỏ cho thiếu nhi Bắc Kạn (05/12/2014)
Sở GD&ĐT Hà Nội và Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội trao quà và học bổng cho hai trường PTCS Hợp Nhất và Yên Sơn - Ba Vì. (10/06/2014)
NGƯT Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường cùng với Đoàn của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (26/03/2014)
Thư cảm ơn của Sở GD- ĐT Kontum (25/03/2014)
NGƯT Nguyễn Thị Hiền thăm và tặng quà tại tỉnh Kon Tum (18/03/2014)
Chuyến đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại tỉnh Hà Nam (09/02/2014)
Quay lại Xem tiếp
Văn phòng 1:
Hotline: 04. 3787 0338
 
 
Lên đầu trang

© Copyright 2010 Doan Thi Diem Primary School, All right reserved Contact us
® Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hiệu trưởng: Tiến sĩ Vũ Quốc Thái
Website: http://doanthidiem.edu.vn                   Email: c1doanthidiem-ntl@hanoiedu.vn