Đoàn Thị Điểm
Tiếng Việt  English
Trang chủ Thứ tư, 21/08/2019 Email
TH Đoàn Thị Điểm – Hà Nội với Lễ hội gói bánh chưng “Tết ấm cho em”.
Ngày 16/1, đại diện trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Hà Nội tham gia cùng Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank), tổ chức Lễ hội bánh chưng “Tết ấm cho em” và giao lưu văn nghệ, đêm lửa trại tại huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; đại diện lãnh đạo tỉnh Đoàn Phú Thọ, huyện Ủy cùng đông đảo các em thiếu niên nhi đồng xã Đồng Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.
5
Tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn(Nguồn ảnh Web. ĐTN)
 
Chiều ngày 15/1/2016, Lễ hội gói bánh chưng “Nhịp cầu yêu thương” được tổ chức tại trường TH Đoàn Thị Điểm – Hà Nội. Hơn 1000 chiếc bánh chưng của các em sẽ được trao tận tay đến các em nhỏ vùng cao trong chương trình “Tết ấm cho em”.
Tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh Trường Đoàn Thị Điểm, Hà Nội
Tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh Trường Đoàn Thị Điểm, Hà Nội
 
Chiều ngày 16/1/2016, các em thiếu niên nhi đồng của xã Đồng Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ cùng các bạn học sinh trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Hà Nội), các anh chị phụ trách, tình nguyện viên, các diễn viên nghệ sỹ nổi tiếng cùng nhau ôn lại những câu chuyện cổ tích về bánh chưng, bánh dày mang đậm truyền thống văn hóa và tham gia các hoạt động như: trang trí cành đào ngày tết; viết thư pháp; trang trí mâm ngũ quả; lướt ván và cùng nhau vui chơi những trò chơi dân gian..
5
Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương hướng dẫn các em thiếu nhi gói bánh chưng.
5
Thầy
Hơn 1000 chiếc bánh chưng của các em học sinh trường Đoàn Thị Điểm, Hà Nội được trao tận tay cho các em nhỏ vùng cao trong chương trình “Tết ấm cho em”
Cũng tại ngày hội, Ban Tổ chức đã  trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho gia đình chính sách và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm: 02 ngôi nhà Khăn Quàng Đỏ, 02 chiếc máy tính laptop, hơn 1.000 chiếc bánh chưng, 100 suất quà của Ngân hàng VietinBank, hơn 200 chiếc chăn ấm, 30 xuất học bổng Vừ A Dính, 10 đàn gà Khăn Quàng Đỏ, hạt giống xây dựng “Vườn rau cho em”, ba-lô học sinh, áo, dép, tất, vở và nhiều đồ dùng học tập khác, với tổng trị giá khoảng 300 triệu đồng.
Đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương cho biết: “Tết ấm cho em“ là một trong những hoạt động có ý nghĩa được tổ chức hàng năm hướng tới địa bàn miền núi, biên giới, nơi có điều kiện kinh tế, xã hội đặc thù để góp phần giúp cho các em thiếu nhi khó khăn có động lực vươn lên trong học tập và rèn luyện để xứng đáng trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ

Thông qua hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa này, đồng chí mong muốn cùng các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và toàn xã hội tiếp tục chung tay sẻ chia những tình cảm quý báu, mang giá trị nhân văn sâu sắc cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của cả nuớc nói chung và thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo nói riêng, để các em có một cuộc sống yên tâm và đầy đủ hơn.
Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Chuyến đi thăm và tặng quà cho các điểm trường Huyện Bắc Lộc tỉnh Lạng Sơn của NGƯT Nguyễn Thị Hiền (10/09/2015)
TẤM LÒNG NHÂN ÁI TRƯỚC BUỔI TỰU TRƯỜNG (06/09/2015)
CHUYẾN TỪ THIỆN TRƯỜNG TH SỐ 2 VẠN NINH- QUẢNG NINH- QUẢNG BÌNH. (07/05/2015)
TH Đoàn Thị Điểm với chương trình ủng hộ “Mùa xuân cho em” (17/03/2015)
Tiểu học Đoàn Thị Điểm- nhà tài trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao học bổng “Em không phải bỏ học” tại hai tỉnh Bắc Ninh và Thái Nguyên. (27/12/2014)
Tặng 50 đàn gà khăn quảng đỏ cho thiếu nhi Bắc Kạn (05/12/2014)
Sở GD&ĐT Hà Nội và Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội trao quà và học bổng cho hai trường PTCS Hợp Nhất và Yên Sơn - Ba Vì. (10/06/2014)
NGƯT Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường cùng với Đoàn của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (26/03/2014)
Thư cảm ơn của Sở GD- ĐT Kontum (25/03/2014)
NGƯT Nguyễn Thị Hiền thăm và tặng quà tại tỉnh Kon Tum (18/03/2014)
Quay lại Xem tiếp
Văn phòng 1:
Hotline:
CS1:  (024) 3787 0338
CS2:  (024) 6261 3838

 
 
Lên đầu trang

© Copyright 2010 Doan Thi Diem Primary School, All right reserved Contact us
® Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hiệu trưởng: Tiến sĩ Vũ Quốc Thái
Website: http://doanthidiem.edu.vn                   Email: c1doanthidiem-ntl@hanoiedu.vn

Số tài khoản: 1462 4311 200 00065 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Tây Đô

Đơn vị thụ hưởng: Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội