Ngày đầu tiên trở lại trường năm học 2022-2023.

Chào mừng tất cả các bạn học sinh trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội đã trở lại trường học trong ngày đầu tiên của năm học mới 2022 – 2023.

Ngày đầu tiên đến trường sau 2 tháng nghỉ het chắc hẳn sẽ có nhiều cảm xúc. Các bạn học sinh hãy chia sẻ cảm xúc cùng với những người thân yêu của mình khi về đến nhà nhé!


Ngày hôm nay cũng là ngày đầu tiên đến trường của các bạn khối 1. Chúng mình đã kịp làm quen với lớp, với thầy cô giáo mới, các bạn và những môn học chưa nhỉ? Các bạn lớp 1 còn một chút lạ lẫm, một chút níu lấy vòng tay của cha mẹ, một vài giọt nước mắt còn vương trong ngày đầu tiên của năm học mới nhưng rồi chúng mình sẽ quen trường, quen lớp và cùng được trải nghiệm thật nhiều điều mới lạ tại ngôi trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội. Chúng mình hãy cùng nhau lưu giữ kỉ niệm đẹp nhất với nhau trong năm học 2022 – 2023 này nhé!

Và trong ngày đầu tiên quay trở lại trường cho năm học mới, các bạn học sinh cùng quý cha mẹ học sinh, thầy cô giáo cùng nhau xem lại khoảnh khắc trong ngày đầu tiên quay trở lại trường ngay bên dưới đây nhé!