Niềm vui ngày trở lại trường.

Vậy là sau bao nhiêu ngày ngóng chờ cùng với bao nhiêu cảm xúc hồi hộp, háo hức cho ngày đến trường đã được gói gọn và thể hiện đầy đủ trong buổi sáng hôm nay ngày 6/4/2022. Ngày hôm nay có lẽ sẽ là ngày vui nhất trong năm học 2021 – 2022 ĐẶC BIỆT này, nhất là với các bạn học sinh khối lớp 1 – lần đầu tiên được đến trường, được gặp các bạn, các thầy cô giáo đã đồng hành cùng mình trong 8 tháng học vừa qua. Và cũng trong ngày đầu tiên được trở lại trường, các thầy cô giáo trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội chào đón các con trong không gian ngập tràn giai điệu âm nhạc với tiết mục được thể hiện bằng band nhạc, là phần lì xì đầu năm mới cho khởi đầu đầy may mắn, hy vọng các con sẽ có thật nhiều năng lượng tích cực cho bản thân mình, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học này.

Các bạn học sinh trong ngày đầu được đến trường với biết bao cảm xúc xen lẫn, cùng nhau chơi đùa, kể với nhau những câu chuyện đã trải qua trong những tháng ngày xa cách, hay trao cho nhau những chiếc ôm của tình bạn bè. ️Một lần nữa xin chào mừng các bạn học sinh, các thầy cô giáo trong ngày đầu tiên đến trường!