Sẻ chia yêu thương – Gửi trao hy vọng Tết Trung Thu này

Trong không khí rộn ràng của những ngày Trung Thu, chúng ta vẫn thấy những cảnh tượng các em nhỏ không có cơ hội để vui chơi, phá cỗ như bao bạn khác. Thay vào đó, các em đang phải cố gắng hàng ngày để vượt qua bệnh tật. Đó chính là trường hợp của các bệnh nhi tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Hiểu được những khó khăn của các em nhỏ và gia đình, ngày hôm qua 1/10, Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đã tổ chức 1 chuyến thăm, gửi tặng quà Trung Thu cho các em nhỏ tại Viện. Mong rằng những món quà sẽ là nguồn động viên tinh thần giá trị để các em và gia đình tiếp tục trong cuộc chiến chống lại bệnh tật.
Chúc các em sớm khỏe mạnh để cùng đón những mùa Trung Thu tiếp theo thật trọn vẹn!!