Tạm biệt khối 5 niên khóa 2016 – 2021.

✏Hà Nội, ngày… tháng … năm1 câu hỏi bất chợt xuất hiện trong đầu: Hôm nay đã là ngày bao nhiêu học sinh không đến trường vì Covid – 19?Vội vàng lật dở từng tấm lịch cũ, nhẩm đến số ngày đã trôi qua và …. đã tròn trĩnh 2 tháng trôi qua – Hôm nay là thứ 7 ngày 31 tháng 7. Hướng ánh mắt vào khoảnh trời xanh sau ô cửa kính, ánh nắng cuối hạ vẫn đủ để khiến ánh mắt phải nhíu lại vì chói mở mắt ra là hình ảnh vô cùng quen thuộc, là khoảnh sân trường với các bạn học sinh đang mải miết vui đùa với những người bạn, có những giọt mồ hôi, có cả tiếng cười, có cả tiếng oà khóc vội vàng mách cô vì bạn trêu con. Là hình ảnh buổi họp chuẩn bị cho hội trại cuối cấp cho các bạn học sinh cuối cấp để có các con luôn giữ kỷ niệm đẹp nhất trong những tháng ngày học tập dưới mái trường tiểu học Đoàn Thị Điểm trong suốt 5 năm qua. Là hình ảnh vui chơi học tập dã ngoại những hoạt động thể thao với không khí cổ động đến nghẹt thở,……

Và hình ảnh 5 năm trước – ngày đầu tiên đến trường của những chú hổ con ùa về với những cái nắm tay của các con với bố mẹ, với thầy cô vì chưa quen với môi trường mới. Những ánh mắt ngây thơ, những tiếng nói, tiếng cười đầu tiên, những nét chữ đầu tiên,… tất cả có thể còn chưa TRÒN nhưng là hình ảnh chứa đầy cảm xúc nhất mà có lẽ sau này ở các cấp học khác các con khó lòng nào tìm thấy được. 5 năm học dưới mái trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội đến ngày hôm nay đã chính thức khép lại, mọi cảm xúc của ngày đầu tiên hay hay ngày cuối cùng hôm nay đều mong các con luôn cất giữ chúng vào trong một phần trái tim mình.♥️Buổi chia tay năm nay sẽ là ký ức thật đặc biệt với các con qua những chiếc màn hình nhưng không vì thế mà thiếu đi cảm xúc bởi những gì xuất phát từ trái tim sẽ luôn đến với trái tim dù bất kỳ hoàn cảnh nào – lời chúc của thầy cô đều được gửi gắm qua video dưới đây.🍀Hy vọng ở 1 cánh cửa mới, các bạn hoc sinh khối 5 niên khoá 2016 – 2021 vẫn sẽ giữ vững 1 tinh thần của học sinh trường Đoàn Thị Điểm cùng với trái tim của ước mơ và lòng nhân ái. Chúc các con thành công!