Thầy và trò trường Đoàn Thị Điểm Hà Nội hân hoan trong ngày tựu trường năm học 2020-2021

Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam chúng ta đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, trong tim luôn trào dâng một cảm xúc bồi hồi khó tả khi hướng về Thủ đô Hà Nội, hướng về Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Với những cảm xúc đó, thứ 2 ngày 18 tháng 5 năm 2020, các con học sinh lớp 2A Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội cơ sở 2 đã tìm hiểu về Bác Hồ thông qua tiết học kỹ năng sống.

Sáng nay 3/9/2020, toàn thể học sinh của trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội tại CS1 và CS2 đã cùng tựu trường.
Trong ngày đầu tiên trở lại, các em học sinh đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của thầy cô và Ban giám hiệu. Vậy là, sau hai tháng vắng lặng, ngôi trường của chúng ta đã trở lại với sự ồn ào náo nhiệt thường thấy.
Năm học 2020-2021 bắt đầu trong bối cảnh trên thế giới và một số địa phương ở nước ta vẫn còn đang hằng ngày phải chiến đấu chống dịch Covid-19. Để đảm bảo sức khỏe chung của cộng đồng, Nhà trường đã bố trí trạm đo thân nhiệt và kiểm tra sức khỏe của các em học sinh và phụ huynh trước khi vào trường để không gian trường học được đảm bảo an toàn.
Trước mắt chúng ta sẽ còn nhiều thử thách cần vượt qua, nên tất cả thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh của trường Đoàn Thị Điểm Hà Nội cần giữ vững tinh thần đoàn kết, quyết tâm, không lùi bước trước khó khăn. Chúng ta hãy cùng nỗ lực vì một năm học mới thật an toàn, bổ ích, và ý nghĩa nhé!