Thông tin tuyển sinh lớp 1 năm học 2018 – 2019

Trường Tiểu học Dân lập Đoàn Thị Điểm là ngôi trường đầu tiên được xây dựng theo mô hình song ngữ của thành phố Hà Nội trên cơ sở các lớp tăng cường tiếng nước ngoài, thuộc Trường Phổ thông Bán công Chuyên ngoại ngữ – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

(Link đăng ký nhận thông tin tuyển sinh online)

Trong những năm tới chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành một trong những trường tiểu học nhóm đầu Việt Nam, tích cực tham gia hội nhập giáo dục quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục Việt Nam, học tập và tiếp thu những tinh hoa của giáo dục thế giới. Xây dựng nền giáo dục theo hướng tiên tiến, đậm đà bản sắc Việt với tinh thần MANG VIỆT NAM VƯƠN RA THẾ GIỚI.

III/ PHƯƠNG THỨC TUYỂN CHỌN:

• Kiểm tra trắc nghiệm năng lực nhận biết, ghi nhớ, diễn đạt, phát âm của học sinh.
  • Lớp Một thuộc dự án “Dạy tăng cường tiếng Pháp và bằng tiếng Pháp” sẽ kiểm tra theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo được thống nhất trong cả nước.
  • Các lớp dạy tăng cường tiếng Anh và lớp Quốc tế do trường tổ chức kiểm tra trắc nghiệm.
  • Điểm xét tuyển là điểm kiểm tra trắc nghiệm lấy từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.
  • Học sinh đăng ký học lớp Quốc tế sau khi được xét tuyển nhà trường sẽ kiểm tra khả năng học tiếng Anh và xếp lớp.
  • Ưu tiên xét tuyển học sinh đăng ký học tại cơ sở 2.

IV/ THỜI GIAN:

Nội dung Lớp dạy tăng cường
Tiếng Anh và lớp Quốc tế
Lớp dạy tăng cường
Tiếng Pháp
Địa điểm
Phát hành Hồ sơ dự tuyển Từ ngày 20/4/2013 Từ ngày 20/4/2013 Văn phòng tầng 1
Nhận đơn dự tuyển Từ ngày 04/5/2013 đến ngày 20/5/2013 Từ ngày 04/5/2013 đến ngày 20/5/2013 Văn phòng tầng 1
Xem danh sách dự tuyển và số phòng Ngày 25/5/2013 Sẽ thông báo sau Tại trường
Kiểm tra năng lực nhận thức Thứ Sáu 31/5/2013 Theo lịch của Bộ GD&ĐT Theo phòng thi
Thông báo kết quả 10h00 ngày 05/6/2013 Theo lịch của Bộ GD&ĐT Tại trường

* Từ năm học 2012-2013, Trường THDL Đoàn Thị Điểm – Hà Nội đã có cơ sở 2 tại Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm, khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm, Từ Liêm, Hà Nội.V/ LỆ PHÍ TUYỂN SINH: Liên hệ phòng thu ngân để biết chi tiết. (Điện thoại: 0437871852 gặp cô Hương hoặc cô Loan)