Trang chủ Email
TH Đoàn Thị Điểm- Hà Nội:Thành công của 3 tiết khai mạc thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận
Sáng nay (8/12/2014) tại lớp 1A1, 1A13, 1A10 trường TH Đoàn Thị Điểm- Hà Nội đã diễn ra thành công 3 tiết thi trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học của Quận Nam Từ Liêm.
Ngay từ đầu tháng 9, toàn bộ giáo viên tham gia thi GVDG cấp trường đợt 1, các tổ đã lựa chọn được 12 giáo viên có số điểm cao nhất đại diện cho GV trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm tham gia thi bao gồm 7 giáo viên khối 1, giáo viên Âm Nhạc, giáo viên Tiếng Anh... Hội thi đã đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” nhằm thực hiện mục tiêu đào tạo và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong toàn trường.  Các tiết thao giảng của giáo viên trở thành nội dung sinh hoạt chuyên môn sâu rộng của các tổ chuyên môn. Các bài giảng đã được các tổ chuyên môn cùng tham gia thiết kế bài soạn, tổ chức dự giờ, trao đổi, rút kinh nghiệm nhiều lần nên kết quả lên lớp của giáo viên tự tin, thuyết phục, thể hiện sự đồng sáng tạo.
Hội thi được khai mạc và tiến hành phần kiểm tra năng lực về chuyên môn nghiệp vụ diễn ra vào ngày 03 tháng 12 năm 2014 tại trường tiểu học Cầu Diễn. Sau đó, các giáo viên dự thi thực hiện bắt thăm tiết dạy theo chương trình. Thành công bước đầu của các cô Hoàng Yến- Môn Học vần, Cô Thu Hằng- Môn Toán, cô Thanh Hà -môn Học vần đã mở màn cho cuộc thi GVDG cấp Quận của trường TH Đoàn Thị Điểm- Hà Nội hứa hẹn nhiều giải cao. Ba tiết học diễn ra nhẹ nhàng và được Ban giám khảo đánh giá có sức sáng tạo, hiệu quả, chất lượng tốt. Đặc biệt tất cả các tiết học đều vận dụng tốt thông tư 30.
Chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hi vọng các tiết thi tiếp theo tiếp tục với những thành công mới. Chúc hội thi thành công rực rỡ!
Một số hình ảnh:
Ban giám khảo của cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận

Hoạt động giữa giờ

Các bạn được cô khen

Không những lễ phép mà bạn ấy còn phát biểu rất to và rõ ràng

Cô Nguyễn Thu Hằng cùng các học sinh lớp 1A3

Cô Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Nam Từ Liêm nhận xét sau tiết học

Chụp ảnh kỉ niệm chúc mừng thành công của tiết học