Trang chủ Thứ ba, 27/06/2017 Email
350 suất quà được tặng cho bệnh nhân nhi trong chương trình "Vầng trăng cổ tích"
Chiều ngày 18/9/2015, NGƯT Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho gần 400 CB-GV-NV và hơn 3000 học sinh trường TH Đoàn Thị Điểm - Hà Nội đã đến dự chương trình " Vầng trăng cổ tích" và tặng quà cho các bé khoa Nhi Viện Huyết học truyền máu Trung ương. Đây là chương trình trung thu sớm rất ý nghĩa cho các bé là bệnh nhân thuộc viện huyết học do Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội và HĐ Đội Thành phố Hà Nội tổ chức.

(Theo http://www.nihbt.org.vn/)
Nhân dịp Trung thu sắp đến gần, Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội đã phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu TW tổ chức chương trình trung thu mang tên "Vầng trăng cổ tích” cho toàn thể bệnh nhân nhi đang điều trị tại Viện. Chương trình nhận được sự tài trợ, ủng hộ của nhiều đơn vị có lòng hảo tâm như: Công ty TNHH Miwon Việt Nam; Công ty Xổ số kiến thiết Thủ đô; Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam; Trung tâm múa và biên đạo Hà Nội; Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm…

Từ khi thành lập đến nay, Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội đã vận động được gần 45 tỉ đồng, giúp cho gần 100 nghìn lượt trẻ em được hưởng lợi.

NGƯT Nguyễn THị Hiền- Hiệu trưởng trường TH Đoàn Thị Điểm đem những hơi ấm từ bàn tay những CB-GV-NV trường đến với các em nhỏ bị bệnh

Trung thu năm 2015, Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội dự kiến tổ chức nhiều hoạt động cho các em thiếu nhi và một trong những hoạt động nổi bật là tổ chức chương trình "Vầng trăng cổ tích” hướng tới bệnh nhân nhi của Viện Huyết học – Truyền máu TW.

Trước khi chương trình diễn ra, toàn bộ Hội trường của Viện Huyết học – Truyền máu TW đã chật kín với sự có mặt của gần 300 bệnh nhân nhi đang điều trị Viện cùng với bố, mẹ của các em, thậm chí cũng không thiếu những người ông, người bà đi chăm cháu để bố mẹ đi làm.

Bên cạnh đó, Quỹ bảo trợ trẻ em còn tặng 350 suất quà cho tất cả các bệnh nhân nhi điều trị tại Viện và hỗ trợ cho 100 cháu có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 50 triệu đồng.
Hy vọng rằng, với sự kêu gọi, phối hợp tốt của Viện Huyết học – Truyền máu TW trong các chương trình từ thiện, sẽ ngày càng có nhiều hơn các cơ quan, tổ chức quan tâm, chia sẻ với bệnh nhân của Viện cả về vật chất lẫn tinh thần.
Trương Hằng
Sau đây là một số hình ảnh mà nhà trường thu được:
Trung thu với các bé còn gắn liến với chai truyền nước

Nụ cười vượt qua nỗi đau bệnh tật