Trang chủ Email
Chuyến đi thăm và tặng quà cho các điểm trường Huyện Bắc Lộc tỉnh Lạng Sơn của NGƯT Nguyễn Thị Hiền
Trong hai ngày 8,9/9/2015, NGƯT Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng trường TH Đoàn Thị Điểm- Hà Nội, các cô giáo trong BGH nhà trường cùng đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do TS Trần Đình Thuận – Giám đốc Chương trình Đảm bảo chất lượng giáo dục trường học làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Lạng Sơn- một trong những tỉnh có nhiều học sinh dân tộc của cả nước.

Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho một số điểm trường đang thực hiện dạy học cả ngày thuộc Huyện Bắc Sơn-Cao Lộc- Tỉnh Lạng Sơn. Tại các điểm trường NGƯT Nguyễn Thị Hiền cùng các Đại biểu trong Đoàn đã tham gia các hoạt động ngoài giờ lên lớp, đi thăm cơ sở vật chất, dự giờ thăm lớp.
Đến đâu bà cũng ân cần, thăm hỏi động viên, tặng quà, đồ dùng học tập cho cán bộ giáo viên, các em học sinh. Đoàn đã tặng quà và một phần kinh phí cho quỹ hỗ trợ học sinh khó khăn, ngoài ra còn có 5 đàn Ooc- gan và 10 bộ máy vi tính của Trường TH Đoàn Thị Điểm- Hà Nội trao tặng nhằm góp phần giảm bớt những khó khăn, thiếu thốn về đồ dùng học tập cho học sinh vùng cao.
Kết thúc chuyến đi, NGƯT Nguyễn Thị Hiền mong muốn được giúp đỡ nhiều hơn nữa về cơ sở vật chất , hi vọng các em học sinh nơi đây ngày càng được tiếp cận nhiều hơn với công nghệ thông tin và hoạt động dạy và học của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc hơn nữa.
Sau đây là một số hình ảnh: