Trang chủ Thứ ba, 27/06/2017 Email
Gói 1.000 bánh chưng dành tặng học sinh khó khăn xã Đồng Sơn (Phú Thọ)

(Nguồn Web.ĐTN) Chiều ngày 15/01, tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Hà Nội, đã diễn ra lễ hội “ Gói bánh chưng”. Đây là hoạt động chào đón tết nguyên đán Bính Thân của thầy trò nhà trường.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; NGƯT Nguyễn Thị Hiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm cùng đông đảo thầy cô giáo và các học sinh nhà trường.
Tại ngày hội các em học sinh còn được thưởng thức ca nhạc và tham gia trò chơi Rung chuông vàng rất sôi nổi và hào hứng

Tại ngày hội các em học sinh còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ múa hát và tham gia trò chơi Rung chuông vàng rất sôi nổi,hào hứng

Cô Nguyễn Thị Hiền, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, đây là hoạt động truyền thống của Nhà trường và năm nay nhà trường đã phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển thiếu nhi Việt Nam tổ chức chương trình lễ hội “Gói bánh chưng” với chủ đề ‘Tết ấm cho em”.

Tại ngày hội, thầy trò nhà trường đã gói tặng 1.000 chiếc bánh chưng để dành tặng cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ vào ngày 16/01 tới.

Cô Nguyễn Thị Hiền, Hiệu trưởng trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm trao tặng 1000 bánh chưng cho học sinh trương

NGƯT Nguyễn Thị Hiền, Hiệu trưởng trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm trao tặng 1.000 bánh chưng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại ngày hội

Thông qua hoạt động này, đã giúp các em học sinh hiểu thêm về ngày tết cổ truyền của dân tộc, bồi đắp cho các em tình yêu quê hương đất nước.  Bên cạnh đó, Cô Nguyễn Thị Hiền mong muốn, học sinh nhà trường qua hoạt động này biết chia sẻ, biết yêu thương, đặc biệt biết quan tâm chia sẻ với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Các em học sinh cùng gói bánh chưng
Khéo léo, cẩn thận

Các em học sinh hồ hởi khi cùng nhau lần đầu tiên được tự tay gói bánh chưng

Khéo léo, cẩn thận gói từng chiếc bánh