Trang chủ Thứ bảy, 21/10/2017 Email
Tiểu học Đoàn Thị Điểm- nhà tài trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao học bổng “Em không phải bỏ học” tại hai tỉnh Bắc Ninh và Thái Nguyên.
Ngày 25/12/2014, NGƯT Nguyễn Thị Hiền đại diện trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm- Hà Nội là một trong các nhà tài trợ vinh dự được tham gia lễ trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Thái Nguyên do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thực hiện. Trưởng đoàn là Bà Nguyễn Thị Doan Ủy viên TW Đảng, Phó Chủ tịch Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Đoàn gồm các đồng chí đại diện Bộ Lao động - TB&XH, Văn phòng Chính phủ, một số bộ, ngành liên quan và các nhà tài trợ.
Bà  Nguyễn Thị Doan Phó chủ tịch Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tặng hoa cho NGƯT Nguyễn Thị Hiền Hiệu trưởng trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội- nhà tài trợ cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.
NGƯT Nguyễn Thị Hiền- Hiệu trưởng trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm- Hà Nội trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Bắc Ninh

NGƯT Nguyễn Thị Hiền- Hiệu trưởng trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm- Hà Nội trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Thái Nguyên.

Các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 2 tỉnh đã được trao học bổng, mỗi suất học bổng là 3 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không phải bỏ học, chuẩn bị tốt cho tương lai của các em. Đây cũng là phần quà có ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Phó Chủ tịch nước và các nhà tài trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của 2 tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên. Thái Nguyên cũng là tỉnh cuối cùng được nhận sự hỗ trợ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.
Với trên 17 năm phát triển và trưởng thành trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội luôn là nơi nuôi dưỡng những tâm hồn trẻ thơ giàu lòng nhân ái, sát cánh cùng các chương trình từ thiện góp phần giảm bớt các học sinh khó khăn không được đến trường, xứng đáng với truyền thống của nhà trường là “Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái”.