Trang chủ Thứ ba, 12/12/2017 Email
TRAO 20 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH HAI TỈNH HÒA BÌNH VÀ SƠN LA
20 suất học bổng đã trược nhà trường trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt lên để có được kết quả học tập tốt, Cháu ngoan Bác Hồ trong năm học 2016 – 2017 vừa qua tại tỉnh Hòa Bình và Sơn La.
     Tết Trung thu được coi là Tết của thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước, đối với những trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa, Tết Trung thu không chỉ đem tới niềm vui mà còn cả niềm tin yêu vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống khi các em được đón nhận sự chia sẻ từ cộng đồng.
     Chương trình Trung thu miền Tây Bắc năm nay được Hội Đồng đội Trung ương, Trung tâm hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam tổ chức tại các tỉnh phía Tây Bắc của tổ quốc. Ban giám hiệu và giáo viên nhà trường đã đồng hành cùng chương trình trung thu năm nay tại hai tỉnh Hòa Bình và Sơn La. Nhà trường đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt lên để có được kết quả học tập tốt, Cháu ngoan Bác Hồ trong năm học 2016 – 2017 vừa qua. Ngoài ra trong chương trình năm nay đã có 2.000 hộp sữa và những phần quà nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa cũng đã được cô Nguyễn Thị Phương – Phó hiệu trưởng nhà trường trao cho các em nhỏ tại đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Tân Lạc và trường tiểu học xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình để các em vui đón một cái Tết Trung thu đúng nghĩa, làm ai nấy đều vui mừng háo hức.
     Cũng trong chương trình Trung thu năm nay, học sinh các tỉnh mà chương trình đi qua ngoài được nhận quà, các em còn được các bác sĩ tình nguyện thăm khám và phát thuốc điều trị, được các anh chị của Trung ương Đoàn cho chơi các trò chơi đầy lý thú.
     Chương trình trao học bổng và quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước hàng năm vào dịp Tết Trung thu đã được nhà trường kết hợp với Hội Đồng đội Trung ương, Trung tâm hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam thực hiện trong nhiều năm nay. Đây chính là những phần quà nhỏ do gần 4.000 học sinh và hơn 400 các bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường quyên góp trong các chương trình “Vầng trăng yêu thương” và “Nuôi lợn đất ươm mầm ước mơ” mà nhà trường đã thực hiện.
     Dưới đây là hình ảnh tặng quà Tết Trung thu của nhà trường tại tỉnh Hòa Bình và Sơn La năm nay.

Cô Nguyễn Thị Phương - Phó hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho học sinh trường tiểu học xã Mỹ Hòa, Tân Lạc, Hòa Bình

Cô Nguyễn Thị Phương tặng quà cho trẻ em tại bệnh viện đa khoa huyện Tân Lạc, Hòa Bình.

Đoàn công tác của Hội Đồng đội Trung ương, cô Phương chụp ảnh với bác sĩ bệnh viên đa khoa huyện Tân Lạc

Bác sĩ tình nguyện khám và phát thuốc cho các em học sinh