Trang chủ Thứ tư, 21/11/2018 Email
GẶP MẶT ĐẦU XUÂN “NUÔI LỢN ĐẤT ƯƠM MẦM ƯỚC MƠ”
Hòa chung trong không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Mậu Tuất 2017, ngày 21 tháng 02 năm 2018 nhà trường đã tổ chức gặp gỡ đầu Xuân mới đối với toàn thể học sinh, cán bộ công nhân viên, giáo viên toàn trường. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về. Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ khởi đầu một năm mới với nhiều kỳ vọng tốt đẹp.
      Thay mặt hội đồng quản trị nhà trường, NGND Nguyễn Thị Hiền đã gửi lời chúc đầu xuân đến toàn thể các em học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên một năm mới dồi dào sức khỏe, an lành, hạnh phúc và hy vọng rằng với sự đoàn kết của tất cả mọi người, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2017 – 2018, nhà trường sẽ ngày càng phát triển bền vững.
      Đây là ngày đầu tiên đến trường sau kỳ nghỉ tết dài, các em học sinh háo hức để được nhận những lời chúc tết từ bạn bè, chia sẻ về những việc mình đã làm để giúp đỡ bố mẹ trong những ngày tết. Đặc biệt, các em được Ban giám hiệu nhà trường đã đi đến các lớp để chúc tết, tặng các em những phần quà và những phong bao lì xì may mắn đầu năm. Học sinh khối 1 nhà trường còn vinh dự được NGND Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị đến tận các lớp chúc tết và tặng quà, ngoài ra các em còn nhận được rất nhiều các phần quà và những phong bao lì xì từ giáo viên chủ nhiệm và những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Đồng nghĩa với đó là những kỳ vọng một năm học đầy thành công đối với không chỉ học sinh mà còn của cán bộ, nhân viên, giáo viên toàn trường.
      Buổi chiều cùng ngày, một buổi lễ gặp mặt đã được nhà trường tổ chức tập chung với không khí vô cùng ấm cúng và thân thương. Một lễ phát động đã được thực hiện hàng năm “Nuôi lợn đất ươm mầm ước mơ” đến với các lớp, đây cũng là năm đầu tiên học sinh lớp 1 được tham dự chương trình này. Một phần nhỏ tiền lì xì năm mới của các em sẽ được phát động để nuôi lợn đất, nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước vươn lên trong cuộc sống để cắp sách đến trường. Lễ phát động này còn được thực hiện với toàn thể cán bộ, nhân viên và giáo viên toàn trường. Phần thưởng đầu năm đầy may mắn đó là “xổ số vui” cũng đã được nhà trường thực hiện cho toàn thể học sinh và cán bộ công nhân viên, giáo viên.
      Một năm với nhiều thành công, nhiều may mắn chắc chắn sẽ đến với “Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái” trong năm mới này!
      Chúc các em học sinh chăn ngoan, học giỏi, xứng đáng là học sinh Đoàn Thị Điểm!
      Chúc cán bộ, công nhân viên, giáo viên toàn trường một năm với thật nhiều sức khỏe, nhiều thành công, nhiều may mắn!
      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt Xuân Mậu Tuất

Ban giám hiệu phát động chương trình "Nuôi lợn đất ươm mầm ước mơ"

Chương trình xổ số vui dành cho các em học sinh

NGND Nguyễn Thị Hiền chúc tết đến toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên toàn trường