Trang chủ Email
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 - 2017
Chiều nay ngày 8/10/2016 tại hội trường tầng 4 trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội đã diễn ra hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường, năm học 2016 - 2017. Đến tham dự hội nghị với nhà trường về phía quận Nam Từ Liêm có ông Nguyễn Chính Hữu - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận, về phía nhà trường có NGƯT Nguyễn Thị Hiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng nhà trường, các cô Phó hiệu trưởng nhà trường, các ông bà trong Hội đồng quản trị và gần 400 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường, Chủ tịch hội cha mẹ học sinh, đại diện cha mẹ học sinh các khối cũng có mặt tham dự hội nghị ngày hôm nay. Mở đầu hội nghị là những tiết mục văn nghệ chào mừng được các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên tổ bán trú nhà trường thực hiện.
          Tại hội nghị cô Đào Thị Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 đó là tiếp tục đổi mới công tác giáo dục, đẩy mạnh hơn nữa chương trình hợp tác giáo dục quốc tế, đào tạo công dân toàn cầu và thực hiện tốt việc đổi mới công tác giáo dục theo chỉ đạo của UBND quận Nam Từ Liêm giai đoạn 2015 - 2020, thi đua lập nhiều thành tích trong năm học để chào mừng 20 năm ngày thành lập trường 07/5/1997 - 07/5/2017 với những nhiệm vụ trọng tâm: Chú trọng giáo dục đạo đức, dạy kỹ năng sống cho học sinh thông qua các môn học, hoạt động giáo dục thực hành, trải nghiệm. Rèn luyện 5 giá trị học sinh Đoàn Thị Điểm và 7 thói quen lãnh đạo bản thân; Chủ động tổ chức các hoạt động bồi dưỡng, tự bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên về chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt chương trình học của trường chất lượng cao, tích hợp mô hình dạy học STEM; Tăng cường hợp tác quốc tế, đẩy mạnh văn hóa đọc trong nhà trường; Tích cực tham gia các kì thi trên mạng Internet và các hoạt động giao lưu các cấp ở tất cả các lĩnh vực, các môn; Tích cực xây dựng cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại, đáp ứng yêu cầu phát triển của nhà trường và của xã hội.
            Cũng trong hội nghị, cô Đào Thị Thủy đã tổng kết các danh hiệu thi đua đã đạt được của tập thể và cá nhân cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học vừa qua, trong đó nhà trường đã đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc; Cờ thi đua xuất sắc cấp thành phố; Tập thể LĐTT cấp quận; Liên đội mạnh cấp thành phố. Về cá nhân có 20 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 1 chiến sĩ thi đua cấp thành phố; 2 cán bộ quản lý giỏi cấp quận; 1 bằng khen của UBND thành phố Hà Nội; Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo; 100% số giáo viên thực hiện tốt quy chế chuyên môn; 80% số giáo viên được dự giờ kiểm tra chuyên môn đạt loại tốt, số còn lại đạt loại khá, không có giáo viên có giờ dạy xếp loại trung bình; 100% số cán bộ, giáo viên xếp loại tốt và xuất sắc theo đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học; 100% số nữ đoàn viên đăng kí gia đình nhà giáo văn hóa; 100% giáo viên thi giáo viên dạy giỏi và viết SKNN.
            NGƯT Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đã thông một số Quy chế trong nhà trường như: Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ, Nghị quyết hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đặc biệt lưu ý đến quyền lợi của người lao động, vai trò của người sử dụng lao động, phối hợp tổ chức đối thoại giữa thủ trưởng và cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
            Sau phần báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, đồng chí Nguyễn Thị Hải Quỳnh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường tiếp tục điều hành hội nghị để bầu ra các chức danh, Ban thanh tra nhà trường.
            Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thành công tốt đẹp trong 1/2 ngày làm việc dưới sự chỉ đạo của UBND quận Nam Từ Liêm và đến tham dự, phát biểu ý kiến của ông Nguyễn Chính Hữu - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận. Trong hội nghị tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều đồng thuận trước những chủ chương và đường lối cho năm học 2016 - 2017, tất cả đều đồng thuận thi đua lập nhiều thành tích trong năm học này để chào mừng 20 năm ngày thành lập trường ngày 07/5/1997 - 07/5/2017.
           Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị