Trang chủ Thứ tư, 18/10/2017 Email
Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2015-2016 và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho cá nhân NGƯT Nguyễn Thị Hiền và tập thể trường TH Đoàn Thị Điểm- Hà Nội .
Hôm nay,ngày 15/1/2015, trong không khí tưng bừng của cả nước đang hăng hái thi đua chào mừng  Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, mừng xuân Bính Thân, thầy, trò trường TH Đoàn Thị Điểm Hà Nội long trọng tổ chức  Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2015-2016 và  đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho cá nhân NGƯT Nguyễn Thị Hiền và tập thể trường TH Đoàn Thị Điểm- Hà Nội .
Trường TH Đoàn Thị Điểm – Hà Nội đến nay đã trải qua 19 năm xây dựng và phát triển. 19 mùa thu qua, bao nhịp trống trường ngân vang gọi tuổi thơ cắp sách tới trường, các thế hệ thầy cô giáo đã cống hiến nhiệt huyết của mình để đem lại tri thức cho các thế hệ học sinh toả sáng, chắp cánh ước mơ cho biết bao thế hệ học sinh bay cao bay xa. Trong nhiều năm qua, từ năm 1997 đến nay trường TH Đoàn THị Điểm HN liên tục đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố, được nhận nhiều phần thưởng cao quý của nhà nước. Năm học này, niềm vui được nhân lên gấp bội khi tháng 11 năm 2015, trường vinh dự được nhà nước tặng thưởng huân chương lao động hạng Nhì. Đây là vinh dự to lớn, đánh dấu một mốc son trong sự phát triển của nhà trường. Danh hiệu mà trường nhận được hôm nay là sự đánh giá chính xác nhất của Đảng và Nhà nước cũng như của xã hội về những đóng góp to lớn của trường trong sự  nghiệp Giáo dục Thủ đô nói riêng, của cả nước nói chung. Đó là thành quả được kết tinh từ nhiều hoạt động giáo dục, từ nhiều sự cộng tác hợp thành, từ sự phấn đấu bền bỉ, sự hội tụ trí tuệ của tập thể sư phạm trong quá trình vun đắp cho sự lớn mạnh không ngừng của nhà trường.
Đến dự buổi lễ có Tiến sĩ Chu Văn Yêm-Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch   nước;Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Khải-Phó Vụ trưởng-Vụ Thi đua khen thưởng - Văn phòng Chủ tịch nước, ông Nguyễn Đức Hữu-Phó Vụ trưởng  Vụ GD tiểu học, Bộ GD&ĐT.ông Nguyễn Hiệp Thống – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội. ông Nguyễn Văn Tứ- Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Nam Từ Liêm cùng các Ông- Bà lãnh đạo các phòng ban của Quận, và các ông bà lãnh đạo phường Mỹ Đình2.
Sau đây là một số hình ảnh:

Tiến sĩ  Nguyễn Mạnh Khải-Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng - Văn phòng Chủ tịch nước  thừa ủy quyền của Chủ tịch nước lên Điều hành nghi lễ đón nhận Huân chương.

Tiến sĩ Chu Văn Yêm-Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước trao huân chương và bằng khen cho tập thể trường TH Đoàn Thị Điểm.

Tiến sĩ Chu Văn Yêm-Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước trao huân chương và bằng khen cho cá nhân NGƯT Nguyễn Thị Hiền- Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường TH Đoàn Thị Điểm - Hà Nội..

Ông Nguyễn Hiệp Thống – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội.ông Nguyễn Đức Hữu-Phó Vụ trưởng  Vụ GD tiểu học chúc mừng thành tích của các tập thể, cá nhân GV, học sinh đã phấn đấu thi đua và đạt các giải cao cấp quốc tế, quốc gia trong các cuộc thi Giải Toán và Khoa học quốc tế(IMSO), Giải Robotic, giải thi vẽ cùng Việt Nam Airline bay cao..

BGH nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu của Văn phòng Chính phủ, Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT về chúc mừng tại lễ đón Huân chương lao động hạng Nhì
Trường Tiểu học ĐTĐ Hà Nội đến nay  không ngừng lớn mạnh, có được nhiều thành tích cao còn phải kể đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo. Đó không chỉ là những định hướng mà còn là động lực cho mọi hoạt động của nhà trường.Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường Tiểu học ĐTĐ Hà Nội xin hứa sẽ ra sức lao động, phấn đấu để xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo các cấp.
Xem thêm ảnh tại đây: https://picasaweb.google.com/115344591408711552757/LeOnNhanHuanChuongLaoOngHangNhi2015