Đoàn Thị Điểm
Tiếng Việt  English
Trang chủ Thứ sáu, 22/06/2018 Email
NGÀY HỘI TÀI NĂNG CỦA CÁC THẦY CÔ GIÁO ĐOÀN THỊ ĐIỂM CHÀO MỪNG 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Ngày 19/11 trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội, kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trỏ thành ngày hội của tất cả cán bộ giáo viên trường Đoàn Thị Điểm. 
Buổi chiều tại hội trường trung tâm nằm trong các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã có buổi tổng kết các hoạt động hướng đến chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân ở cả cơ sở 1 và 2 của nhà trường trong năm học vừa qua đã có những thành tích đặc biệt xuất sắc, trong đó có NGƯT Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng, cô Đào Thị Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen, ngoài ra còn rất nhiều cán bộ, giáo viên nhà trường được UBND quận Nam Từ Liêm, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tặng thưởng bằng khen và các phần thưởng cao quý khác.
       Cũng trong ngày 19/11 bữa tiệc âm nhạc "Nối nhịp cầu kiều" đã được các thầy cô giáo, cán bộ văn phòng, các cô bán trú thể hiện qua các tiết mục dự thi đã làm nức lòng người xem. Tập thể cán bộ, công nhân viên, giáo viên nhà trường không chỉ hoạt động chuyên môn giỏi mà còn đa tài trong các hoạt động khác. Người xem đã được đi du lịch đến mọi miền của tổ quốc thông qua các tiết mục mang âm hưởng đậm chất dân gian của các dân tộc Việt Nam như: Hát múa Ngẫu hứng sông Hồng qua sự thể hiện của giáo viên tổ 3; Cây đa quán dốc tổ tiếng Anh, tiếng Pháp; Liên khúc tình quê tổ hành chính quản trị; Hài kịch sửa ngọng - bán trú cơ sở 2; Màn múa Tiếng vọng ngàn đời được giáo viên tổ 4 thể hiện qua màn trống thật hào hùng;Màn múa rối đầy sáng tại Giai điệu quê hương đã được giáo viên tổ 5 thể hiện không thể xuất sắc hơn, đây cũng là tiết mục được Ban giám khảo chấm điểm cao nhất của cuộc thi; Liên khúc ba miền với giọng nói ngọt ngào từ xứ Huế của giáo viên tổ 2; tiết mục Lung linh tháp cổ với màn múa Chăm nổi tiếng được các cô bán trú cơ sở 1 thể hiện đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay từ khán giả; Màn múc kịch Tấm Cám - chuyện kể mãi không hết của giáo viên tổ 1; Chí Phèo - Thị Nở của nhà văn Nam Cao được tái hiện qua sự thể hiện của giáo viên sơ sở 2.
       Tất cả 10 tiết mục tham dự hội thi "nối nhịp cầu kiều" đều được Ban giám khảo đánh giá rất cao không chỉ về nội dung nghệ thuật, dàn dựng mà còn về cách thức thể hiện qua chất giọng truyền cảm, qua các động tác vũ đạo, múa, nhảy... đều rất chuyên nghiệp được các thầy cô giáo, cán bộ văn phòng, bán trú thể hiện dưới sự hỗ trợ của hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp. "Nối nhịp cầu kiều" là chương trình văn nghệ thường niên hàng năm được công đoàn nhà trường tổ chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Chương trình không chỉ là sân chơi, là nơi thể hiện tài năng cho cán bộ, công nhân viên, giáo viên nhà trường mà qua chương trình tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống ngày càng được gắn kết hơn. Tất cả hơn 400 cán bộ, công nhân viên, giáo viên nhà trường đều trên một con thuyền hướng về một bến. Các mầm non tương lai của đất nước đang dần được các cán bộ, công nhân viên, giáo viên nhà trường gieo tri thức cho các em hàng ngày để các em bay xa, hội nhập cùng thế giới.
       Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễTrở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
EM PHAN NGUYỄN LAN CHI LỚP 5C1 DÀNH GIẢI “ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC THỦ ĐÔ” NĂM HỌC 2017 – 2018 (27/05/2018)
GIAO LƯU HỌC SINH TRƯỜNG NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI (19/05/2018)
HỘI TRẠI HỌC SINH TIÊU BIỂU “DẤU ẤN TUỔI THƠ" NĂM HỌC 2017 - 2018 (19/05/2018)
HỌC SINH TRƯỜNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM - HÀ NỘI THAM DỰ GIAO LƯU HỌC SINH QUỐC TẾ TẠI TRUNG QUỐC (19/05/2018)
LỄ KÍ KẾT BẢN GHI NHỚ (MOU) HỢP TÁC, GIAO LƯU, LIÊN KẾT GIỮA TRƯỜNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM HÀ NỘI VÀ TRƯỜNG MYEONGRUYN BUSAN HÀN QUỐC (13/05/2018)
HỌC SINH KHỐI QUỐC TẾ ĐẠT GIẢI NHẤT THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH BẰNG TIẾNG ANH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4, NGÀY SÁCH VÀ BẢN QUYỀN THẾ GIỚI 23/4 (20/04/2018)
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2018 (31/03/2018)
NGÀY HỘI “NĂNG ĐỘNG CÙNG THỂ THAO - NIKE SPORT DAY”- DÀNH CHO CÁC EM HỌC SINH KHỐI 1 (26/03/2018)
THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG SỐNG CẤP QUẬN LỚP 4 CHỦ ĐIỂM: PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỢP TÁC (15/03/2018)
NGÀY HỘI “ĐẬP LỢN ĐẤT ƯƠM MẦM NHỮNG ƯỚC MƠ” PHÁT ĐỘNG THÁNG ĐỌC SÁCH 2018 (06/03/2018)
Xem tiếp
Văn phòng 1:
Hotline: 04. 3787 0338
 
 
Lên đầu trang

© Copyright 2010 Doan Thi Diem Primary School, All right reserved Contact us
® Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hiệu trưởng: Tiến sĩ Vũ Quốc Thái
Website: http://doanthidiem.edu.vn                   Email: c1doanthidiem-ntl@hanoiedu.vn

Số tài khoản: 1462 4311 200 00065 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Tây Đô

Đơn vị thụ hưởng: Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội