Trường Đoàn Thị Điểm vinh dự nhận cờ thi đua đơn vị xuất sắc thành phố Hà Nội

Sáng nay 18/11, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm cùng cô Đào Thị Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Loan – giáo viên trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đã tham gia Lễ Tuyên dương Năm học 2020 – 2021 do Phòng Giáo dục Đào tạo – UBND Quận Nam Từ Liêm tổ chức.

Trong buổi lễ tuyên dương, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua Năm học 2019-2020” do UBND Thành phố Hà Nội trao tặng. Bên cạnh thành tích tập thể trên, trường Đoàn Thị Điểm còn có hai cá nhân được nhận bằng khen từ Bộ và Thành phố, đó là cô Nguyễn Thị Loan – giáo viên của trường và cô Đào Thị Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Những thành tích như ngày hôm nay chính là minh chứng cho công sức và nỗ lực mà cán bộ giáo viên, nhân viên và Ban giám hiệu nhà trường đã thể hiện trong suốt năm học vừa qua để đem một môi trường giáo dục an toàn, bổ ích và phát triển toàn diện tới từng em học sinh.
Một lần nữa, chúng ta hãy cùng chúc mừng cho thành tích của tập thể nhà trường và các cá nhân xuất sắc đã đạt được. Mong rằng những thành tích này sẽ tiếp lửa để thầy và trò trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm tiếp tục phấn đấu, ghi danh bảng vàng của Thành phố, Quốc gia và Quốc tế trong thời gian tới.