CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CUỘC THI OXFORD BIG READ 2021 TOÀN QUỐC

Ngày 15/12 vừa qua, Oxford University Press Vietnam đã công bố kết quả cuộc thi Oxford Big Read 2021 toàn quốc, theo đó có 5 giải nhất, 10 giải nhì, 50 giải khuyến khích chia đều cho 5 cấp độ. Thật vui mừng khi có nhiều bạn thuộc các khối lớp Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm đạt giải cao trong cuộc thi:

1. Dương Quang Vinh_Level A _Lớp 2Q5.

2. Bùi Nguyễn Quỳnh Chi_Lớp 1A1-Level A

3.Cao Phú Quý _Lớp 4E_ Level C

4. Đỗ Hoàng Khánh An_Lớp 1Q3_ Level A

5. Đỗ Mai Chi_Lớp 4A7_Level C