Chương trình tiếng anh Quốc Tế theo chuẩn Hoa Kỳ

Tổng quan chương trình

Chương trình tiếng Anh Quốc tế chuẩn Hoa Kỳ hướng tới đào tạo học sinh thành công dân toàn cầu thế kỉ 21 vừa thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh, am hiểu kiến thức xã hội vừa thành thục các kỹ năng tư duy, kỹ năng sống cần thiết.

Chương trình tiếng anh

• Được thiết kế theo một hệ thống tích hợp: học ngôn ngữ kết hợp với kiến thức Khoa học, Xã hội và qua các Dự án học tập.
  • Học sinh được phát triển toàn diện các kỹ năng: Anh ngữ giao tiếp cơ bản và nâng cao; Anh ngữ học thuật; Tư duy phản biện; Kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm.
  • Sử dụng giáo trình Our World của nhà xuất bản National Geographic Learning.

Chương trình khoa học

• Xây dựng nền tảng kiến thức khoa học toàn diện bao gồm: Khoa học – Công Nghệ – Đời Sống – Vật Lý – Trái Đất.
  • Chương trình được thiết kế dựa trên phương pháp học tập truy vấn. Mỗi bài học sẽ bắt đầu bằng một Câu hỏi lớn xuyên suốt tạo sự tò mò , hứng thú cho học sinh.
  • Giáo trình Big Science được xây dựng dựa trên phương pháp CLIL ( Nội dung và ngôn ngữ thích hợp).
  • STEM và thí nghiệm thực hành.

Chương trình toán

• Xây dựng nền tảng kiến thức, kỹ năng Toán bao gồm: Quy luật dãy số – Số học – Hình học – Đo lường – Xử lý dữ liệu.
  • Phương pháp học tập toán học toàn diện gắn kết giữa vận dụng lý thuyết với các vấn đề thực tiễn cuộc sống
  • Giáo trình Pathway to Math của nhà xuất bản Richmond bao gồm 6 cấp độ dành cho học sinh tiểu học.

Lộ trình Toefl

Đội ngũ giáo viên

100% giáo viên của chương trình Tiếng Anh Quốc tế theo chuẩn Hoa Kỳ đạt:

• Là giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ có bằng đại học hoặc trên đại học
  • Có chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ tiếng Anh (TESOL, TEFL, CELTA ..)
  • Có kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều quốc gia như Anh, Mỹ và Việt nam

Phương pháp giảng dạy

S-T-A-R: lấy học sinh làm trung tâm đưa học sinh đi qua các bước.
SEE (Khám phá) | THINK (Tư duy) | ACT (Thực hành) | REFLECT (Đúc kết kinh nghiệm)

Chúng tôi tin rằng, đích đến thực sự không phải là những thành công trước mắt, mà là chân trời rộng mở ngày ra biển lớn, nơi các em phải tự bước đi bằng chính nội lực và bản lĩnh của mình.

Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu
Giám đốc điều hành Tổ chức giáo dục IEG – đơn vị tư vấn và triển khai chương trình.