Chương trình Tiểu học Cambridge

Chương trình tiểu học Cambridge

Năm học 2020-2021, Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội tiếp tục tuyển sinh khối 1 Chương trình quốc tế Cambridge. Chương trình do Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge (Cambridge Assessment International Examinations – CAIE) thiết kế cho học sinh quốc tế. CAIE là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận trực thuộc Đại học Cambridge (Vương Quốc Anh) – một trong những đại học danh tiếng nhất của thế giới.

Mục tiêu đào tạo

Chương trình được xây dựng một cách khoa học nhằm giúp cho quá trình học tập cũng như đánh giá kết quả của học sinh trong 3 môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học đạt hiệu quả tốt nhất.

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội được công nhận là Trường quốc tế Cambridge với mã số VN464

Phương pháp đào tạo

ĐƯỜNG HƯỚNG GIAO TIẾPHỌC THEO DỰ ÁNHỌC QUA TRẢI NGHIỆM
Học sinh được phát triển kỹ năng giao tiếp/kỹ năng ngôn ngữ, năng lực giao tiếp thông qua các hoạt động đa dạng như thuyết trình, các bài tập tình huống, đóng vai trong các đoạn hội thoại, sáng tạo tình tiết câu chuyện, tham gia vào các trò chơi.Học sinh được giao các bài tập lớn (Project) trong các tiết Tiếng Anh, Toán và Khoa học.
Học sinh vận dụng được kiến thức đã học vào nhiệm vụ thực tiễn để hoàn thành dự án.
Mỗi tháng học sinh được tham gia hoạt động ngoại khoá theo chủ đề thông qua các chuyến đi dã ngoại, các lễ hội, các buổi giao lưu, trải nghiệm văn hóa như: Ngày hội Tết 3 miền, Giáng sinh, Ngày hội Khoa học, Ngày hội môi trường, Ngày hội thể thao, Giao lưu với tình nguyện viên quốc tế, v.v…

Đội ngũ giáo viên

– Giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói Tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, v.v…)
– Giáo viên có Bằng cấp và chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế (CELTA, TESOL, TEFL) được công nhận trên toàn thế giới.
– Giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc.

Chứng chỉ và công nhận Quốc tế

Kết thúc năm lớp 5, học sinh dự thi lấy chứng chỉ Cambridge Primary Checkpoint, có giá trị vĩnh viễn và giúp học sinh dễ dàng chuyển sang các trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên thế giới.
Học sinh chương trình Cambridge có thể tự tin rằng bằng cấp của họ sẽ được ghi nhận và có giá trị trong suốt quá trình học tập và làm việc sau này, ở cả trong nước và quốc tế. Bằng cấp của Cambridge được chấp nhận và đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng và các trường đại học trên khắp thế giới, bao gồm MIT, Harvard, Oxford và Cambridge.