Thông tin xe ô tô đưa đón

Nội quy đi ô tô với cha mẹ học sinh

01

Cha mẹ học sinh (CMHS) có mặt tại điểm đón và điểm trả trước 5 phút để đưa – đón con đúng giờ quy định tại các điểm theo lộ trình ô tô. .

02

Buổi sáng:

CMHS không để con tự đi ra điểm đón xe 1 mình. CMHS chờ con lên xe thì mới rời đi. Nếu CMHS đưa con đến điểm đón muộn giờ quy định, xe không đợi học sinh và CMHS tự đưa con đến trường.

03

Buổi chiều :

Khi xe đến điểm trả học sinh mà CMHS không có mặt để đón con, CMHS liên hệ trực tiếp với cán bộ quản lý học sinh đi ô tô để được hướng dẫn đón con ở các điểm tiếp theo. Đến điểm trả cuối cùng mà CMHS vẫn chưa đón được con, xe ô tô sẽ đưa con về trường. CMHS thanh toán phí ô tô đưa học sinh về trường và đón con tại trường. Khi xe ô tô đưa học sinh quay lại trường quá 2 lần, CMHS chịu phí thanh toán cho nhà trường 500.000 đ/lần.

Khi học sinh không về ô tô, CMHS báo lại cho cô bán trú và cán bộ quản lý học sinh đi ô tô, hoặc gửi về email: info@dtd.edu.vn trước 15h30 cùng ngày.

Nếu CMHS nhờ người khác đón con, CMHS gọi điện báo, nhắn tin cho cán bộ quản lý học sinh đi ô tô.

04

Xe chỉ dừng đón – trả học sinh tại điểm đón theo quy định. CMHS tuyệt đối không chặn đầu xe, hoặc yêu cầu xe dừng khi đang lưu thông trên đường.

05

CMHS không để con tự đi về nhà. Nhà trường sẽ không cho phép các con tự đi về nhà khi CMHS không có đơn cam kết.

06

CMHS không tự ý lên ô tô khi không có nhiệm vụ ở trên xe.

07

CMHS chuẩn bị cho con một chiếc ô gập hoặc 01 áo mưa mỏng đề phòng trời mưa.

08

Khi thay đổi điểm đón-trả, CMHS làm thủ tục đổi thẻ tại Văn phòng.

Nội quy đi ô tô đối với học sinh

01

Khi có hiệu lệnh trống, HS nhanh chóng xuống sân xếp hàng đi ô tô.

02

Học sinh phải đeo thẻ đi ô tô. Nếu bị hỏng hoặc mất thẻ đi ô tô, học sinh đến văn phòng (tầng 1) để được giải quyết. Nhà trường chỉ giải quyết việc mất thẻ một lần trong năm học, những lần tiếp theo CMHS sẽ phải mua thẻ cho con.

03

Tuyệt đối tuân theo sự hướng dẫn của cán bộ phụ trách trên xe.

04

Không chen lấn, xô đẩy khi lên xuống xe, không đùa nghịch, cãi lộn trên ô tô và thò đầu, thò tay ra ngoài ô tô. Không ăn quà, vứt rác trên ô tô và xuống đường.

05

Nghiêm cấm học sinh sử dụng dao, kéo, vật sắc nhọn trên ô tô và tuyệt đối không được phá hoại tài sản của xe: ghế ngồi, cửa kính,… Nếu HS làm hư hại tài sản trên ô tô, cha mẹ học sinh phải bồi thường theo giá trị tài sản.

06

Trời mưa, học sinh khối 2, 3, 4, 5 tự ra ô tô. Nếu không biết vị trí đỗ ô tô, học sinh vào văn phòng để được chỉ dẫn. Học sinh khối 1 tập trung tại sân nhà D.

07

Buổi chiều nếu bị lỡ xe, học sinh vào văn phòng để kịp thời liên lạc với gia đình. Tuyệt đối không tự ý đi về nhà.

* Nhà trường sẽ dừng phục vụ nếu học sinh và CMHS không thực hiện theo đúng quy định.