Chuyên mục kỹ năng sống “Vào bếp cùng cô bán trú”

“Vào bếp cùng cô bán trú” với mục đích giúp các bạn học sinh ngay trong ngày hè 2021 này ngay tại ngôi nhà của mình sẽ có những kỹ năng cơ bản trong bếp, hỗ trợ bố mẹ trong mỗi bữa ăn hằng ngày. Tiêu chí được nhà trường chú trọng là: An toàn và dễ thực hiện. Thông qua mỗi video được đăng tại hy vọng các bạn nhỏ trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày cũng như “sở hữu” những món ăn ngon. Mỗi tuần sẽ có 2 video được lên sóng và được đăng tải trên trang Youtube cũng như Fanpage chính thức của trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội, kính mời quý phụ huynh cùng với các bạn học sinh cùng đón xem.Cha mẹ cùng với các bạn học sinh đừng quên lưu ảnh và video trong quá trình thực hiện của các bạn nhỏ và cùng chia sẻ với nhà trường thông qua thầy cô giáo chủ nghiệm hoặc thông qua trang Fanpage Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội cùng với hastag: #Homeschool2021

Trong đầu tuần đầu tiên này, chuyên mục kỹ năng sống “Vào bếp cùng cô bán trú” xin được giới thiệu 2 kỹ năng: “Hướng dẫn sử dụng nạo an toàn, hiệu quả” dành cho các bạn khối 1, 2 và “Hướng dẫn sử dụng dao an toàn, hiệu quả” dành cho các bạn khối 3, 4. Hy vọng qua 2 video đầu tiên này, các bạn nhỏ vừa hiểu hơn về dụng cụ nhà bếp lại vừa có kỹ năng sử dụng an toàn, hiệu quả. Đừng quen theo dõi video tiếp theo để học thêm nhiều kỹ năng mềm trong cuộc sống xung quanh nhé! Chúc các bạn nhỏ thành công!