Gala chia tay học sinh khối 5 – tạm biệt ngôi trường tuổi thơ.

Một hành trình 5 năm đã chính thức khép lại, con đò với người lái đò “tiểu học” đã chính thức cập bến với hành trang tri thức đong đầy. Trong không gian sân trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội quen thuộc, các bạn học sinh khối 5 niên khóa 2017 – 2022 đã buổi gala chia tay học sinh khối 5 – “Tạm biệt ngôi trường tuổi thơ”Các bạn học sinh còn nhớ ngày đầu tiên chúng mình đến với ngôi trường này là ngày nào không? Sự kiện đầu tiên chúng mình tham gia hay buổi dã ngoại đầu tiên chúng mình đã đi đâu không? Tất cả đã được gói lại đủ trong 2 từ “Kỉ niệm” trong 5 năm học tại ngôi trường tiểu học này phải không nào?

Từ những cô bé, cậu bé còn níu tay mẹ mãi không rời, mắt còn ướt lệ nhòa vì chưa quen thầy quen bạn, quen trường mới hay những buổi học đầu tiên làm quen với con chữ, ê a đánh vần để rồi ngày hôm nay vẫn tại vị trí này – sân trường này các con đã trưởng thành rất nhiều, các con lớn khôn, đã luôn nỗ lực trong học tập , chăm ngoan và trái ngọt ngày hôm nay chính là phần thưởng xứng đáng nhất dành tặng cho mỗi bạn học sinh.

Trong không gian quen thuộc này, một lần nữa các con thắp lên ngọn lửa rực cháy, truyền tay nhau để sau này khi nhớ về mái trường của tuổi thơ, các con luôn tự hào và phát huy truyền thống Đoàn Thị Điểm. Có lẽ ông trời như hiểu được những cảm xúc tận sâu trong tim của mỗi bạn học sinh khối 5 mà một cơn mưa đã rơi thay cho lời muốn nói, thay cho cảm xúc của các bạn học sinh trong giờ phút chia tay này. Xin cảm ơn tất cả các bạn học sinh khối 5 niên khóa 2017 – 2022 đã cố gắng, luôn không ngừng học hỏi, chinh phục thi thức trong 5 năm học vừa qua. Chúc các bạn học sinh trên con đường mới tiếp tục cố gắng, tự tin vững bước. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý cha mẹ học sinh khối 5 đã tin tưởng, lựa chọn nhà trường trong 5 năm học đầu tiên của các con. “ Tạm biệt mái nhà tuổi thơ” 👋👋👋