Giáo viên trường Đoàn Thị Điểm gửi lời tri ân đến thầy cô giáo tại trường Đại học Sư Phạm nhân ngày 20 – 11

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay.Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất.Có một nghề không trồng cây vào đất. Mà cho đời những đóa hoa thơm…”

Trong không gian tháng 11 – tháng của những tri ân, yêu thương và quý mến trao tặng thầy cô, giáo viên trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội xin gửi lời tri ân đến thầy cô giáo tại trường ĐHSP nhân ngày 20 – 11.

Khoảng thời gian thanh xuân được học tập, được dìu dắt bởi người thầy cô tại ĐHSP là khoảng thời gian quý giá nhất, là kỷ niệm đi theo chúng em suốt cả cuộc đời. Để rồi giờ đây khi đã đứng trên bục giảng, được cô thầy gọi với 2 từ “đồng nghiệp”, trong lòng mỗi người học trò chúng em cảm thấy tự hào biết bao. Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 -11, giáo viên trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội thực hiện 1 video cover bài hát “Nụ cười 18 – 20” thay lời muốn nói, sự tri ân đến cô thầy tại ĐHSP . Kính mời thầy cô giáo, quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng theo dõi bên dưới đây.