Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ cán bộ giáo viên là những thầy, cô giáo giàu kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề, mến trẻ, được học sinh và cha mẹ học sinh tin yêu.

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm có 100% giáo viên tốt nghiệp Khoa Giáo dục Tiểu học – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, hoặc Cao đẳng Sư phạm Hà Nội; Khoa Anh, Khoa Pháp – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương…

Giáo viên các lớp thuộc Dự án “Chương trình dạy tăng cường tiếng Pháp và bằng tiếng Pháp” do Ban điều hành Quốc gia – Bộ Giáo dục và Đào tạo tuyển chọn. Giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có đầy đủ tiêu chuẩn và chứng chỉ dạy tại Việt Nam:

Giáo viên của tổ chức Latitude (Vương quốc Anh) do Bộ Giáo dục và Đào tạo giới thiệu, giáo viên được đào tạo tại Đại học Cambridge.