Thư ngỏ

Chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã trở thành thành viên của Ngôi nhà chung Đoàn Thị Điểm – Hà Nội!
Chúng tôi cảm thấy thật vinh dự khi được Quý vị và các con chọn là những người đầu tiên đồng hành trên con đường giúp đỡ các con trưởng thành

Quý vị cha mẹ học sinh thân mến!

Trong 5 năm học dưới mái trường Đoàn Thị Điểm – Hà Nội, chúng tôi tin tưởng con của Quý vị sẽ có một khoảng thời gian thật tuyệt vời. Mỗi thầy cô giáo đều mong muốn con của Quý vị có kết quả học tập tốt nhất, hạnh phúc nhất tại ngôi trường này.Để làm được điều đó, chúng ta hãy cùng đồng hành, tạo không gian giao tiếp cởi mở giữa gia đình và nhà trường để cô giáo và bố mẹ trở thành những người bạn. Khi cùng nhau hướng dẫn các con học tập, khi các con THÀNH CÔNG chúng ta sẽ cùng hưởng hạnh phúc! Tôi tin rằng bất kỳ mối quan hệ nào được xây dựng bằng lòng tin cũng trở nên tốt đẹp.

Thưa quý vị!

Chinh phục kiến thức là một quá trình không giống nhau ở mỗi cá nhân. Chúng ta cùng nhau tìm cách khuyến khích, khen ngợi những điểm mạnh của con và giúp con khắc phục những điểm yếu. Thầy cô và bố mẹ luôn kiên trì bên các con, ghi nhận sự tiến bộ hàng ngày của các con

Chương trình nhà trường thiết kế đủ để cho một học sinh phát triển toàn diện trong giai đoạn Tiểu học. Hơn 20 năm qua, chúng tôi luôn tự hào rằng những học sinh trưởng thành từ ngôi nhà Đoàn Thị Điểm đều vững vàng bước tiếp vào trường Trung học cơ sở và các bậc học tiếp theo. Kiến thức là quan trọng, nhưng kỹ năng sống, những mối quan hệ giao tiếp trong và ngoài nhà trường cũng quan trọng không kém trong xã hội hiện tại. Với khẩu hiệu Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái, tại trường Đoàn Thị Điểm Hà Nội, chúng tôi dạy các con nhiều về lòng nhân ái, biết làm việc thiện dù rất nhỏ và có thái độ thân thiện với mọi người. Chúng ta cùng dạy trẻ biết nghĩ đến những hoàn cảnh khó khăn, biết chia sẻ về vật chất và tinh thần với họ. Nhiều sự kiện từ thiện, nhiều hoạt động kỹ năng sẽ được tổ chức trong năm học. Chúng tôi hy vọng Quý vị sẵn sàng đồng hành, khuyến khích các con tham gia cùng các bạn và thầy cô trong những trải nghiệm ý nghĩa đó.

Xin chúc Quý vị và gia đình MẠNH KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG

CHỦ TỊCH HĐQT