Học sinh trường Đoàn Thị Điểm giành thành tích cao tại giải bóng bàn học sinh thành phố Hà Nội

Ngày hôm qua 9/12, bạn Hiền Linh lớp 4A3 trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đã có một ngày thi đấu xuất sắc tại Giải Bóng bàn Học sinh do UBND Thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa Thể thao và Sở Giáo dục Đào tạo phối hợp tổ chức.

Xuất sắc vượt qua những vòng loại trước, Hiền Linh tiếp tục thể hiện phong độ cao trong vòng chung kết giải đấu. Em đã thi đấu hết mình để giành thành tích Huy chương Đồng cá nhân, và Giải Nhất đôi nam nữ.
Chúng ta hãy cùng gửi lời chúc mừng cho thành tích tuyệt vời của Hiền Linh. Mong rằng sẽ còn được tiếp tục thấy em tỏa sáng ở những giải đấu sắp tới!