Home School 2021: Tập làm việc nhà cùng học sinh Đoàn Thị Điểm – Hà Nội

Rau là món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của mỗi gia đình nhưng liệu chúng mình đã biết cách để nhặt rau đúng cách để giữ lại những phần dinh dưỡng nhất chưa? Video “Tập làm việc nhà – Nhặt rau đúng cách” được thực hiện bởi chính các bạn học sinh trường tiểu học Đoàn Thị Điểm sẽ hướng dẫn chi tiết, cụ thể từng bước cách nhặt rau.

Hy vọng rằng, sau khi xem xong video các bạn nhỏ có thể tự mình nhặt rau đúng cách từ đó hỗ trợ bố mẹ trong công việc nhà hằng ngày, đặc biệt trong việc nhặt rau trong chính mỗi bữa cơm của gia đình mình. Ngoài việc trang bị thêm cho mình một kỹ năng mềm trong cuộc sống hằng ngày, các bạn nhỏ thông qua mỗi video như thế này sẽ nâng cao được khả năng nói trước máy quay, trình bày các ý rõ ràng, cụ thể cùng với phong thái tự tin. Các bạn nhỏ trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội sẽ có thêm nhiều video hay, thú vị liên quan, học thêm nhiều kỹ năng mới ngay tại ngôi nhà mình trong hè 2021.