Lễ kết nạp Đảng viên mới quyết định công nhận đảng viên chính thức

Chiều 13/4/2017 tại hội trường tầng 4 nhà trường, Chi bộ 20 – Đảng ủy phường Mỹ Đình 2 đã làm lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Trần Thúy Hà. Tham dự buổi lễ có NGƯT Nguyễn Thị Hiền – Bí thư chi bộ 20, đồng chí Nguyễn Thị Hải Quỳnh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ 20, thầy cô giáo nhà trường, đại diện Ban thiếu nhi, đoàn Thanh niên cũng tham dự buổi lễ.

Phần đầu buổi lễ NGƯT Nguyễn Thị Hiền đã trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Lê Thị Thanh Thủy thuộc Chi bộ 20 – Đảng ủy phường Mỹ Đình 2 của Quận ủy Nam Từ Liêm, sau khi đồng chí đã có nhiều phấn đấu, rèn luyện trong thời gian thử thách, đồng chí được công nhận là đảng viên chính thức kể từ ngày 26/11/2016.

Tiếp ngay sau phần công nhận đảng viên chính thức, Chi bộ 20 đã làm lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trần Thúy Hà, NGƯT Nguyễn Thị Hiền thay mặt Chi bộ 20 đã trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Trần Thúy Hà của Quận ủy Nam Từ Liêm, xét theo đơn xin vào đảng của quần chúng Trần Thúy Hà và các thành tích và sự cống hiến của quần chúng Hà. Đồng chí Hà đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng. Thời gian thử thách của đồng chí Trần Thúy Hà là 01 năm kể từ ngày đồng chí được trao Quyết định kết nạp đảng.

Phần kết nạp đảng kết thúc với những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm được tặng cho đồng chí đảng viên mới, mong đồng chí tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để góp phần xây dựng Chi bộ 20 trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm ngày càng vững mạnh.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

NGƯT Nguyễn Thị Hiền – Bí thư chi bộ trao quyết định công nhận đảng viên chính thứ cho đồng chí Lê Thị Thanh Thủy
NGƯT Nguyễn Thị Hiền – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Trần Thúy Hà
Đồng chí Trần Thúy Hà tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc và cờ Đảng tại buổi lễ kết nạp đảng
NGƯT Nguyễn Thị Hiền – Bí thư Chi bộ phát biểu, chỉ đạo tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới
Đồng chí Nguyễn Thị Hải Quỳnh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, Đoàn thanh niên, Ban thiếu nhi tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thúy Hà
Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm với toàn bộ đảng viên Chi bộ 20