Một hội trại đặc biệt, duy nhất dành riêng cho học sinh khối 5 niên khoá 2016 – 2021.

Một hội trại đặc biệt, lần đầu tiên và cũng là duy nhất được tổ chức từ trước đến nay dành cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp tiểu học – đó chính là hội trại dành cho các bạn học sinh khối 5 niên khoá 2016 – 2021. Hội trại được tổ chức giúp tất cả các bạn học sinh đã ra trường có cơ hội được gặp lại những người bạn của mình sau hơn 1 năm xa cách vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19.

Bao nhiêu kỉ niệm trở về, tình cảm thầy trò, trường lớp, những vui buồn được các bạn học sinh cùng nhau chuyện trò, chia sẻ.Trong hội trại lần này các bạn học sinh được trải nghiệm 25 trạm thử thách gắn với tuổi 25 của nhà trường tại khu du lịch sinh thái The Gate – Quảng Ninh. Mỗi trải nghiệm đều thân thuộc gần gũi với tất cả các bạn học sinh trong 5 năm học tiểu học🍀 Hi vọng các bạn học sinh đã có 1 ngày trải nghiệm đầy ý nghĩa, vui vẻ, trọn vẹn nhất khép lại 5 năm học tập tại ngôi trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội. Xin chúc các bạn học sinh đã bước sang một cấp học mới luôn chăm ngoan, học tập tốt và chinh phục con đường tri thức phía trước.