Nhà trường đã chuẩn bị như thế nào cho ngày quay trở lại trường học?

NGND, CTHĐQT Nguyễn Thị Hiền đối thoại trực tiếp trong chương trình “Vấn đề hôm nay”

🌻Hơn 1 triệu học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 trên địa bàn thành phố Hà Nội đã quay trở lại trường học trong ngày 6/4/2022, đã có rất nhiều lo lắng, băn khoăn của phụ huynh xoay quanh việc liệu các nhà trường có kịp thời chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị cùng với biện pháp an toàn trong phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt là vấn đề liên quan đến học sinh lớp 1, học sinh lớp 5 đều đã được NGND, CTHĐQT trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội Nguyễn Thị Hiền đã trả lời trực tiếp trong chương trình “Vấn đề hôm nay” được phát sóng trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam lúc 22h:15p ngày 7/4/2022.

Kính mời quý phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo, các bạn học sinh theo dõi trong video dưới đây.