Những con số ấn tượng trong năm học 2020-2021. Ghi danh vào bảng vàng thành tích của nhà trường.

2020 – 2021 là một năm học đầy khó khăn, trắc trở, một năm học mà cả thầy – trò đều phải nỗ lực nhiều lần để ứng phó, chung sống với dịch bệnh, vượt qua khó khăn, thích ứng với nhiều sự thay đổi trong cách thức học tập.

Năm học diễn ra với nhiều kịch bản, nhiều phương án dự phòng được trù liệu. Điều đáng mừng nhất là sau Lễ khai giảng đặc biệt chưa từng xảy ra trong lịch sử nhà trường, thầy và trò trường Đoàn Thị Điểm Hà Nội bằng sự quyết tâm, linh hoạt, bằng những nền tảng công nghệ và sự đồng thuận, cảm thông, chúng ta đã gặt hái không ít thành công.

Liên tục đổi mới, ứng dụng nhiều phần mềm hiện đại trong giảng dạy giúp học sinh cảm thấy hứng thú hơn với mỗi bài giảng. Thành tích nổi bật trong cả học tập và thể thao có thể kể đến như: 288 giải và Huy chương (HC), trong đó có 33 HC Vàng, 68 HC Bạc, 106 HC Đồng, 80 Khuyến khích Quốc gia và quốc tế, 67 giải thưởng cấp thành phố, 151 giải thưởng cấp Quận. Những con số biết nói ấy chính là trái ngọt xứng đáng cho nỗ lực của thầy và trò trong năm học vừa qua. Một lần nữa xin chúc mừng thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học 2020 – 2021. Cám ơn thầy cô, học sinh đã vượt khó khăn, dịch bệnh để ghi thêm thành tích vào sổ vàng nhà trường. Chúng ta sẽ vững bước trên con đường kiến tạo trường học hạnh phúc sẵn sàng chào đón học sinh trở lại một ngày không xa.