Thông báo về việc học sinh đi học trở lại

Thực hiện Công văn số 572/UBND-KGVX ngày 27/2/2021 của UBND TP Hà Nội về phương án cho học sinh đi học trở lại;

Thực hiện Công văn số 557/SGD ĐT-CTTT ngày 26/2/2021 của Sở GD&ĐT Hà Nội  và Công văn số 60/PGD&ĐT của Phòng GD&ĐT Quận Nam Từ Liêm về việc chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại trong điều kiện bình thường mới, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội thông báo:

1) Học sinh toàn trường đi học trở lại từ ngày 02/3/2021 (thứ Ba) và có lộ trình ô tô đưa đón học sinh như bình thường.

– Đối với học sinh không đi ô tô của trường:

• Buổi sáng: CMHS đưa con đến cổng trường số 1, 3, 4 và hạn chế đi cổng số 2 (cổng số 1 có biển báo đường 1 chiều đi từ đường Lưu Hữu Phước rẽ vào đường Trần Văn Cẩn). Học sinh xếp hàng theo đường dẫn để kiểm tra thân nhiệt trước khi lên lớp. CMHS không vào trường.
  • Buổi chiều:
  • Từ 16h15 đến 17h00: CMHS đón con tại lớp học.
  • Sau 17h00: CMHS đón con tại cổng số 1. Các cổng số 2,3,4 sẽ đóng. Học sinh không ở lại chơi ở sân trường.

– Đối với học sinh đi ô tô của trường:

• Buổi sáng: CMHS đưa con ra bến trước 5 phút và chờ con lên xe xong mới rời đi. Học sinh được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trên xe.
  • Buổi chiều: CMHS đón con theo thời gian của Lộ trình ô tô.

2) Ngày 01/3/2021 (thứ Hai), học sinh học online tại nhà theo sự hướng dẫn của GVCN.

3/ Thời gian tiếp khách đến làm việc tại trường:

Từ thứ Hai đến thứ Sáu và sáng thứ Bảy:

• Buổi sáng: Từ 8h00 đến 11h30.
  • Buổi chiều: Từ 13h30 đến 15h30 và từ 16h15 đến 17h15.

Từ 15h30 đến 16h15: Chuẩn bị cho học sinh đi ô tô và trả học sinh.

4/ Sự phối hợp của gia đình:

– Quý vị CMHS tiếp tục kiểm tra thân nhiệt cho con trước khi đến trường. Trường hợp con có biểu hiện mệt hoặc ho, sốt, khó thở gia đình thu xếp cho con nghỉ học và thông báo cho giáo viên chủ nhiệm biết.

– Để tiếp tục công tác phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh đi học trở lại, cha mẹ học sinh chuẩn bị cho con:

• 02 chiếc khẩu trang (hàng ngày)
  • 1 gói khăn ướt
  • 01 bình nước cá nhân
  • 01 chiếc chăn cá nhân mỏng (kích thước gấp gọn cho vào cặp sách).

– Trong thời gian tổ chức cho học sinh trở lại trường học tập trong trạng thái bình thường mới, các vấn đề thông tin hoặc cần phối hợp giải quyết, quý CMHS vui lòng phản ánh qua giáo viên chủ nhiệm hoặc trực tiếp với Văn phòng.

– Để hỗ trợ công tác phòng dịch, Ban Giám hiệu nhà trường kính đề nghị CMHS thu xếp công việc để đón con trước 17h00.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý vị.